Bảng điện tử led chạy chữ một màu giá rẻ tại Quận Cầu Giấy

Nguyễn Huy Tuấn - 31/05/2018 - 0 bình luận

 Bảng điện tử led chạy chữ một màu giá rẻ tại Quận Cầu Giấy.

   Quảng cáo led đang ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng không chỉ hạn hẹp ở những cửa hàng, cửa hiệu, trung tâm thương mại....nữa. mà ngày nay các cơ quan trường học cũng sử dụng ngày càng nhiều, bởi nó mang lại nhiều lợi ích trong việc truyền tải những thông tin, những quy định hay những chương trình hành động của cơ quan nhà trường đó.

     Bảng điện tử chạy chữ một màu được chúng tôi lắp đặt tại trường THCS Cầu Giấy, Hà Nội đã hỗ trợ rất nhiều trong việc tuyên truyền các hoạt động của nhà trường đến học sinh cũng như các phụ huynh.

     Khách hàng đã lựa chọn Bảo Hoàng vì chúng tôi đáp ứng được tiêu chí "rẻ - bền - đẹp". Bảng điện tử led chạy chữ một màu giá rẻ được Hoàng Hà cung cấp bảo hành dài hạn, hình thức đẹp, chắc chắn.

Bảng điện tử led chạy chữ một màu giá rẻ.

     Bảng điện tử Led chạy chữ một màu giá rẻ mà chúng tôi cung cấp không những đáp ứng được nhu cầu sử dụng của trường THCS Cầu Giấy mà còn phù hợp với mức độ kinh phí đầu tư của nhà trường.

Thi công bảng điện tử Led giá rẻ tại Hà Nội.

- Màn hình Led full color các loại trong nhà và ngoài trời với các độ phân giải(picxel): p4, p5, p6, p7,62...

- Bảng điện tử Led chạy chữ ba màu trong nhà và ngoài trời.

- Biển Led vẫy giá rẻ, tư vấn thiết kế miễn phí.

- Bảng Led đếm sản phẩm, quản lý sản xuất cho các chuyền trong phân xưởng, nhà máy.

- Biển Led chữ nổi cho nhà hàng, khách sạn, tòa nhà cao tầng....

- Bảng led tỷ giá lãi suất ngân hàng, vàng bạc...

- Led trang trí đường phố, lễ hội, tòa nhà...

     Biển Led ma trận chạy chữ thay đổi nội dung là bảng Led ứng dụng công nghệ led, được lập trình để có thể nhập dữ liệu qua phần mềm soạn thảo nội dung muốn truyền đạt tới khách hàng, có thể dễ dàng thay đổi nội dung mới qua cổng truyền COMM 
     Bảng Led ma trận (matrix) quảng cáo thông tin đơn & đa sắc, bảng chạy chữ trong nhà và ngoài trời (indoor & outdoor) các loại modul  P10, P16, P20, biển có khả năng hiển thị chạy chữ, hiển thị nhiều màu sắc khác nhau, có khả năng hiển thị một hàng hoặc nhiều hàng thông tin, có khả năng phân chia vùng hoạt động cho từng góc, có khả năng chạy đồng hồ số hoặc đồng hồ kim cổ điển, đặc biệt bảng chạy này chạy độc lập mà không cần online với máy tính, ngoài ra sản phẩm này còn rất nhiều tính năng hiện đại khác.

- Thông qua giao diện máy tính soạn thảo các nội dung và truyền lên bảng điện tử
- Có thể thay đổi nội dung và kỹ xảo hiển thị một cách dễ dàng
- Không giới hạn số lượng trang tin, số lần truyền tin trong ngày cũng như suốt thời gian hoạt động của bảng
 - Có thể chọ màu cho từng chữ, từng câu hoặc từng đoạn thông tin để hình ảnh hiển thị ra được đẹp nhất
 - Có nhiều kỹ xảo hiện thị độc đáo, liên tục phát triển phần mềm để cho ra những kỹ xảo hiện đại hơn
 - Có khả năng chạy khi không có máy tính kết nối, có bộ lưu nhớ thông tin mỗi khi mất điện hoặc ngừng sử dụng bảng
- Thời gian truyền thông tin 10 giây 
- Có khả năng hiển thị 3 màu xanh đỏ vàng
- Có độ sáng cao hơn do có 3 bóng trên 1 điểm ánh
- Có thể chọn màu cho từng chữ, từng câu, từng đoạn để có thể hiển thị ra bảng đẹp nhất
- Có giá thành rẻ tương đối so với sản phẩm 65.536 màu.

Công Tác chuẩn bị để làm 1 biển Led Module Ma Trận.
  * Bước 1: Cách tính toán và thiết kế:
     Lúc các bạn đang có ý tưởng trong đầu là làm một biển led  ma trận bạn cần biết kích thước biển của bạn là bao nhiêu. Kích thước quan trọng lắm, vì các loại module led có kích thước cố định sẵn hết rồi. Bạn chỉ có thể ghép module này thành các tấm có kích thước bằng số nguyên lần diện tích của một module ( nghĩa là ghép các tấm module nhỏ thành kích thước mong muốn ). Nếu khung của biển là bắt buộc và lớn hơn kích thước ghép được từ các module thì phần thừa ra bạn sẽ để làm khung hộp cho biển ma trận. Ngoài ra, bạn phải chọn loại module thích hợp với kích thước và tầm quan sát của biển. 

- Nếu biển ở vị trí gần bạn phải chọn loại led module có độ phân giải cao như P10, P16. 
- Còn ở vị trí xa bạn chỉ cần loại có độ phân giải thấp như P20 là được rồi. Trên thị trường Việt nam giờ đây có khá nhiều loại Module Led có kích thước khác nhau.

Dưới đây Quảng Cáo Bảo Hoàng xin liệt kê một vài loại để các bạn cùng tham khảo.  

Loại Module

Kích Thước

Khoảng cách pixel

P10

16cm x 32cm

10mm

P16

12,8cm x 25,6cm

16mm

P20

16cm x 32cm

20mm


* Bước 2: Ghép Module lại với nhau.
     Hầu hết các module đều được nhà sản xuất để sẵn vị trí cho chúng ta bắt vít. Chúng ta dựa vào các vị trí này để tính toán các khung xương ghép các module với nhau. Thông thường nếu biển có 3 hàng module trở lên chúng ta nên làm xương chạy dọc lên. Ghép như thế ta sẽ có các mảng gồm các module chồng lên nhau. Sau đó ta sẽ làm các xương ngang chạy theo chiều dài của biển để bắt các mảng này lên.
Việc chúng ta sử dụng led module ngoài trời hay trong nhà cũng cần phải quan tâm khi làm khung xương. Nếu là làm trong nhà bạn không cần phải để ý đến việc chống nước ( Và có loại module dành cho trong nhà là indoor, tất nhiên giá thành cũng rẻ hơn loại ngoài trời ) chỉ ghép làm sao cho khít là được. Nếu là loại ngoài trời, module sẽ có một gioăng cao su phía sau. Chúng ta phải làm viền để ép sát được gioăng này mới đảm bảo kín nước. Nếu không ta sẽ phải làm hộp chắn nước tốt.
– Lưu Ý: Nên ghép các module sao cho dễ tháo lắp nếu có trục trặc vấn đề gì. Nếu không mỗi lần xử lý lại phải dỡ các biển ra thì rất mệt.
–  Chú ý kỹ đến các dây nguồn, dây tín hiệu . Nếu không thận trọng sẽ gây hỏng biển ngay.
* Bước 3: Nối mạch điều khiển CPU và chạy phần mềm.
CPU trên thị trường giờ có rất nhiều loại. Mỗi CPU phù hợp cho mỗi loại biển và kích thước của bạn. Giá cả có thể từ khoảng 200 ngàn đến vài triệu đồng. Bạn nên chọn CPU có tính năng điều khiển được số lượng điểm ảnh cao hơn số lượng điểm ảnh trên biển của bạn. Như vậy khi chạy hình ảnh hoặc chữ mới không bị giật.
Nếu biển ít hàng thì CPU không cần bộ chia kênh (adapter). Bạn nên mua cáp tín hiệu từ CPU ra module dài một chút để dễ thao tác và đặt CPU ở vị trí mà bạn muốn. Mỗi hàng module trên biển ta cần có một cáp tín hiệu nối với CPU. CPU được kết nối với máy tính bằng cổng com. Nếu bạn muốn dùng cổng USB ( Thường là laptop ) thì phải mua thêm 1 cáp chuyển đổi USB to Com ( chuyển từ cổng USB sang cổng Com ). Nên mua loại có chất lượng tốt để đảm bảo mua về là dùng được vì thị trường hiện nay có rất nhiều loại rởm, kém chất lượng.
  * Bước 4: Làm khung hộp
     Làm khung hộp cho biển thì tùy theo yêu cầu và thiết kế của bạn, cũng như ý muốn của khách, để bạn chọn nguyên vật liệu cho phù hợp.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nguyễn Huy Tuấn.

ĐT: 0961.229.666.
Email: baohoangadv@gmail.com.

Sẽ có nhân viên tới khảo sát – tư vấn – thiết kế miễn phí cho Quý Khách:

Chúng tôi chuyên:

- Biển quảng cáo led.
- Biển quảng cáo hộp đèn.
- Biển Led điện tử.
- Biển quảng cáo Led Chữ nổi.
- Biển quảng cáo đèn LED.
- Biển quảng cáo led theo yêu cầu.
- Biển quảng cáo cửa hàng led.
- Biển Led.
- Biển quảng cáo led.
- Nhận tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt biển quảng cáo theo yêu cầu.

Viết bình luận của bạn

BẢO HOÀNG

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng