Biển Led ma trận

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:

Biển Led ma trận.

Chúng tôi chuyên:

- Biển quảng cáo led ma trận.
- Biển quảng cáo hộp đèn led ma trận.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

BIỂN LED MA TRẬN.

     Biển Led ma trận chữ chạy, led ma trận nhiều màu, làm biển led ma trận ngoài trời là loại biển led chữ thay đổi nội dung là bảng Led ứng dụng công nghệ led, được lập trình để có thể nhập dữ liệu qua phần mềm soạn thảo nội dung muốn truyền đạt tới khách hàng, có thể dễ dàng thay đổi nội dung mới qua cổng truyền COM. Bảng Led ma trận (matrix) quảng cáo thông tin đơn & đa sắc, bảng chạy chữ trong nhà và ngoài trời (indoor & outdoor) các loại modul  P4, P5, P10, P16, P20, biển có khả năng hiển thị chạy chữ, hiển thị nhiều màu sắc khác nhau, có khả năng hiển thị một hàng hoặc nhiều hàng thông tin, có khả năng phân chia vùng hoạt động cho từng góc, có khả năng chạy đồng hồ số hoặc đồng hồ kim cổ điển, đặc biệt bảng chạy này chạy độc lập mà không cần online với máy tính, ngoài ra sản phẩm này còn rất nhiều tính năng hiện đại khác.

     - Thông qua giao diện máy tính soạn thảo các nội dung và truyền lên bảng điện tử.
     - Có thể thay đổi nội dung và kỹ xảo hiển thị một cách dễ dàng.
     - Không giới hạn số lượng trang tin, số lần truyền tin trong ngày cũng như suốt thời gian hoạt động của bảng.
     - Có thể chọ màu cho từng chữ, từng câu hoặc từng đoạn thông tin để hình ảnh hiển thị ra được đẹp nhất.
     - Có nhiều kỹ xảo hiện thị độc đáo, liên tục phát triển phần mềm để cho ra những kỹ xảo hiện đại hơn.
    - Có khả năng chạy khi không có máy tính kết nối, có bộ lưu nhớ thông tin mỗi khi mất điện hoặc ngừng sử dụng bảng.
     - Thời gian truyền thông tin 10 giây.
     - Có khả năng hiển thị 3 màu xanh đỏ vàng.
     - Có độ sáng cao hơn do có 3 bóng trên 1 điểm ánh.
     - Có thể chọn màu cho từng chữ, từng câu, từng đoạn để có thể hiển thị ra bảng đẹp nhất.
     - Có giá thành rẻ tương đối so với sản phẩm 65.536 màu.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐỂ LÀM MỘT BIỂN LED MODULE MA TRẬN.
* Bước 1: Cách tính toán và thiết kế:
     Lúc các bạn đang có ý tưởng trong đầu là làm một biển led  ma trận bạn cần biết kích thước biển của bạn là bao nhiêu. Kích thước quan trọng lắm, vì các loại module led có kích thước cố định sẵn hết rồi. Bạn chỉ có thể ghép module này thành các tấm có kích thước bằng số nguyên lần diện tích của một module ( nghĩa là ghép các tấm module nhỏ thành kích thước mong muốn ). Nếu khung của biển là bắt buộc và lớn hơn kích thước ghép được từ các module thì phần thừa ra bạn sẽ để làm khung hộp cho biển ma trận. Ngoài ra, bạn phải chọn loại module thích hợp với kích thước và tầm quan sát của biển. 

- Nếu biển ở vị trí gần bạn phải chọn loại led module có độ phân giải cao như P10, P16. 
- Còn ở vị trí xa bạn chỉ cần loại có độ phân giải thấp như P20 là được rồi. Trên thị trường Việt nam giờ đây có khá nhiều loại Module Led có kích thước khác nhau.

     Dưới đây www.baohoang.vn xin liệt kê một vài loại để các bạn cùng tham khảo.  

Loại Module

Kích Thước

Khoảng cách pixel

P10

16cm x 32cm

10mm

P16

12,8cm x 25,6cm

16mm

P20

16cm x 32cm

20mm

* Bước 2: Ghép Module lại với nhau.
     Hầu hết các module đều được nhà sản xuất để sẵn vị trí cho chúng ta bắt vít. Chúng ta dựa vào các vị trí này để tính toán các khung xương ghép các module với nhau. Thông thường nếu biển có 3 hàng module trở lên chúng ta nên làm xương chạy dọc lên. Ghép như thế ta sẽ có các mảng gồm các module chồng lên nhau. Sau đó ta sẽ làm các xương ngang chạy theo chiều dài của biển để bắt các mảng này lên.
     Việc chúng ta sử dụng led module ngoài trời hay trong nhà cũng cần phải quan tâm khi làm khung xương. Nếu là làm trong nhà bạn không cần phải để ý đến việc chống nước ( Và có loại module dành cho trong nhà là indoor, tất nhiên giá thành cũng rẻ hơn loại ngoài trời ) chỉ ghép làm sao cho khít là được. Nếu là loại ngoài trời, module sẽ có một gioăng cao su phía sau. Chúng ta phải làm viền để ép sát được gioăng này mới đảm bảo kín nước. Nếu không ta sẽ phải làm hộp chắn nước tốt.
     – Lưu Ý: Nên ghép các module sao cho dễ tháo lắp nếu có trục trặc vấn đề gì. Nếu không mỗi lần xử lý lại phải dỡ các biển ra thì rất mệt.
     –  Chú ý kỹ đến các dây nguồn, dây tín hiệu . Nếu không thận trọng sẽ gây hỏng biển ngay.
* Bước 3: Nối mạch điều khiển CPU và chạy phần mềm.
     CPU trên thị trường giờ có rất nhiều loại. Mỗi CPU phù hợp cho mỗi loại biển và kích thước của bạn. Giá cả có thể từ khoảng 200 ngàn đến vài triệu đồng. Bạn nên chọn CPU có tính năng điều khiển được số lượng điểm ảnh cao hơn số lượng điểm ảnh trên biển của bạn. Như vậy khi chạy hình ảnh hoặc chữ mới không bị giật.
     Nếu biển ít hàng thì CPU không cần bộ chia kênh (adapter). Bạn nên mua cáp tín hiệu từ CPU ra module dài một chút để dễ thao tác và đặt CPU ở vị trí mà bạn muốn. Mỗi hàng module trên biển ta cần có một cáp tín hiệu nối với CPU. CPU được kết nối với máy tính bằng cổng com. Nếu bạn muốn dùng cổng USB ( Thường là laptop ) thì phải mua thêm 1 cáp chuyển đổi USB to Com ( chuyển từ cổng USB sang cổng Com ). Nên mua loại có chất lượng tốt để đảm bảo mua về là dùng được vì thị trường hiện nay có rất nhiều loại rởm, kém chất lượng.
* Bước 4: Làm khung hộp
     Làm khung hộp cho biển thì tùy theo yêu cầu và thiết kế của bạn, cũng như ý muốn của khách, để bạn chọn nguyên vật liệu cho phù hợp.

BIỂN ĐIỆN TỬ MA TRẬN CÓ 2 LOẠI : BIỂN HIỂN THỊ 1 MÀU VÀ BIỂN HIỂN THỊ 3 MÀU.
1) BIỂN ĐIỆN TỬ MA TRẬN HIỂN THỊ 1 MÀU P10:
     Loại bảng này được lắp trong nhà, hiển thị 1 màu thường là màu Đỏ, Trắng, Vàng, Xanh lá, Xanh Dương có độ sáng dưới 1000mcd thích hợp với quan sát từ khoảng cách gần và cường độ sáng môi trường không cao mang tính công cộng phục vụ số đông người nhìn ở môi trường trong nhà. 
     Trên thực tế bien quang cao led ma tran này khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng kim khí, cửa hàng siêu thị…
Bien quang cao led một mầu luôn được giới Quảng Cáo đánh giá cao về độ bền và tính thẩm mỹ quan của biển.
Ứng dụng:
– Dùng làm các bảng Text thông tin trong các tòa nhà văn phòng, cửa hàng, siêu thị để hiển thị những thông tin cần thiết.
– Ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục làm Bảng lịch công tác, Lịch họp, Bảng thông báo thông tin…

PHÒNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG:
- Mr. Tuấn: (Tel/zalo) 0961 229 666.
- Email: baohoangadv@gmail.com.

     Led 1 màu là loại led chỉ có một màu duy nhất một màu sắc có thể là màu trắng, màu đỏ, màu xanh....người ta hay gọi là Led đơn sắc.

     Biển LED ma trận P10 hiển thị nội dung 1 màu , ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn nhờ các ưu điểm vượt trội như: tuổi thọ rất cao, nội dung có thể thay đổi, giá thành không còn cao như trước. www.baohoang.vn là công ty chuyên tư vấn, thiết kế và thi công biển led ma trận.
     Làm biển led matrix chạy chữ – Báo giá bảng led matrix. Biển đèn led ngày càng trở nên thịnh hành trong hoạt động làm biển quảng cáo, là một trong những loại biển quảng cáo được ưa chuộng hiện nay bởi tính hấp dẫn và sự lôi cuốn của nó.Biển quảng cáo led ma trận là thiết kế thi công với nhiều mẫu mã,kích thước, led ma trận sử dụng modul đèn led nhấp nháy,chữ chạy,đơn sắc,đa sắc.

     Làm biển led ma trận là một trong những loại hình quảng cáo led khá hiện đại và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, bởi giá thành làm biển quảng cáo led ma trận tương đối rẻ, mang lại quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp, cửa hàng...biển led ma trận có rất nhiều kiểu nhấp nháy, có thể thay đổi được nội dung quảng cáo.
     Bảng Led ma trận chạy chữ thay đổi nội dung là bảng Led ứng dụng công nghệ led, được lập trình để có thể nhập dữ liệu qua phần mềm soạn thảo nội dung muốn truyền đạt tới khách hàng, có thể dễ dàng thay đổi nội dung mới qua cổng truyền COM.
     Nhu cầu làm biển led ma trận của thị trường ngày càng lớn, đặc biệt là cửa hàng mua sắm, shop, nhà hàng khách sạn, quán bar cafe, công ty doanh nghiệp lớn...với đầy đủ các chủng loại led khác nhau. Dưới đây công ty quảng cáo Hoàng Kim xin đưa ra bảng báo giá một số hạng mục biển led ma trận P10 hiển thị 1 màu thông dụng để quý khách lựa chọn.
     Công ty chúng tôi chuyên sản xuất Biển Quảng Cáo Đèn LED và Biển Quảng Cáo Điện Tử các loại. Chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Đảm bảo thẩm mỹ và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội và Toàn Quốc.
     Biển led matrix chạy chữ  là được thiết kế thi công với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, led ma trận sử dụng modul đèn led nhấp nháy, chữ chạy, đơn sắc, đa sắc, hiệu ứng thay đổi chữ, hình ảnh quảng cáo nhằm truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu công ty, doanh nghiệp, cửa hàng…

     Biển led matrix chạy chữ mang lại quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp, cửa hàng…biển led ma trận có rất nhiều kiểu nhấp nháy, có thể thay đổi được nội dung quảng cáo, giá thành làm biển được tính theo m2.

     Làm biển led ma trận tại Hà Nội. Chuyên thi công lắp đặt biển Led ma trận (matrix) 1 màu
     Các loại bảng led ma trận được sử dụng chạy chữ,thay đổi nội dung theo ý muốn. Bảng led ma trận được thiết kế thi công  với nhiều mẫu , kích thước khác nhau, bảng led ma trận sử dụng các modul ghép lại với nhau, chạy chữ đơn sắc,đa sắc, hiệu ứng thay đổi chữ, hình ảnh quảng cáo truyền tải các thông tin về sản phẩm,dịch vụ, thương hiệu cty, doanh nghiệp, cửa hàng thời trang.
     Báo giá làm bảng led ma trận. Công ty quảng cáo Bảo Hoàng xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá led ma trận chuẩn.
     Làm bảng điện tử led ma trận đang là xu hướng được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn khi làm biển quảng cáo hiện nay
     Cửa hàng Biển Quảng Cáo Hà Nội Lấy Ngay Giá Rẻ chuyên sản xuất Biển Quảng Cáo, Biển led, Biển Ma trận, Biển led-ma trận Hà Nội ...
Làm biển led ma trận được coi là mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất tính trên đơn vị giá thành nên được các doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng ngày càng nhiều.
     Biển led ma trận là loại Biển quảng cáo nhận được sự ưu ái và tin dùng của nhiều doanh nghiệp. Phần đông các doanh nghiệp khi tìm đến các loại biển quảng cáo đều nghĩ đến biển led ma trận.

     Nếu bạn đang bắt đầu mở một cửa hàng kinh doanh mới hoặc chỉ đơn giản là muốn thay đổi mọi thứ với công ty hiện tại của bạn thì việc làm bảng hiệu quảng cáo led điện tử ma trận là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khách hàng. Cũng vì vậy nhiều cửa hàng kinh doanh có những loại bảng hiệu quảng cáo độc lạ của riêng họ, mà tự tay có thể thay đổi nội dung và tự cập nhật theo chiến lược kinh doanh sẽ làm cho doanh thu của bạn ngày càng tăng.
     Một chiếc bảng hiệu đèn led có giá trị thẩm mỹ, tính quảng bá thương hiệu cao và có thể sử dụng cả vào ban ngày và ban đêm.
     Công ty Quảng cáo Bảo Hoàng chuyên sản xuất và lắp đặt làm biển quảng cáo led, ma trân, Biển LED vẫy, Biển điện tử, ma trận đơn sắc, ma trận 3 màu, Màn hình LED, Full Colour, theo yêu cầu. Báo giá biển quảng cáo điện tử led cho các công ty, tập tập đoàn, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, và các công trình công cộng …
**********************************************************
2) BIỂN ĐIỆN TỬ HIỂN THỊ 3 MÀU 
- Bảng ĐIỆN TỬ LED MATRIX Chữ Chạy 3 Màu hiển thị với 3 màu sắc cơ bản là: xanh đỏ và vàng. Các MODULE thường sử dụng là: P10, P12, P16, P20…
- Khả năng thu hút khách hàng nhờ sự ấn tượng và độc đáo cũng như hiệu quả quảng cáo mà biển quảng cáo led ma trận 3 màu ngoài trời mang lại là một trong những đóng góp lớn trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Bạn nên chọn loại module thích hợp với kích thước và tầm quan sát của biển. 

     - Nếu biển ở vị trí gần bạn phải chọn loại led module có độ phân giải cao như P10, P16. 
    - Còn ở vị trí xa bạn chỉ cần loại có độ phân giải thấp như P20 là được rồi. Trên thị trường Việt nam giờ đây có khá nhiều loại Module Led có kích thước khác nhau.

     PHÒNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG:

- Mr. Tuấn: (Tel/zalo) 0961 229 666.
- Email: baohoangadv@gmail.com.

     Một chiếc bảng hiệu có giá trị thẩm mỹ, tính quảng bá thương hiệu cao và có thể sử dụng cả vào ban ngày và ban đêm… luôn là yêu cầu cần có của mỗi doanh nghiệp khi lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo cho lĩnh vực kinh doanh của mình. Nắm bắt được yêu cầu đó, bảng hiệu hộp đèn Led đã ra đời và tạo được hiệu ứng quảng cáo rất hiệu quả.

     Biển Quảng Cáo LED, Làm Biển LED ma trận ngoài trời 3 màu giá rẻ. Biển LED là một trong những biển quảng cáo phổ thông, rẻ và hiệu quả nhất so với biển quảng cáo khác.
     Công ty chúng tôi chuyên sản xuất Biển Quảng Cáo Đèn LED và Biển Quảng Cáo Điện Tử các loại. Chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Đảm bảo thẩm mỹ và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội và Toàn Quốc.
     Công ty quảng cáo Bảo Hoàng chuyên sản xuất và lắp đặt làm biển quảng cáo led, ma trân, Biển LED vẫy,Biển điện tử, ma trận đơn sắc, ma trận 3 màu, Màn hình LED, Full Colour, theo yêu cầu. Báo giá biển quảng cáo điện tử led cho các công ty, tập tập đoàn, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại...
     Cty chúng tôi chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt biển quảng cáo đèn led bao gồm: Biển Led vẫy, biển led điện tử, biển led ma trận, biển led full colour, biển led hộp đèn,...Chúng tôi có đội thợ sản xuất, thi công lành nghề, tâm huyết với công việc mong rằng đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất cho khách hàng.
     Báo giá làm biển quảng cáo đèn led. Công ty Bảo Hoàng chuyên sản xuất và lắp đặt làm biển quảng cáo led, ma trân, Biển LED vẫy, Biển điện tử, ma trận đơn sắc, ma trận 3 màu, Màn hình LED, Full Colour, theo yêu cầu. Báo giá biển quảng cáo điện tử led cho các công ty, tập tập đoàn, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại...
     Ưu điểm của bảng biển điện tử Led quảng cáo là: - Đa dạng kích cỡ chủng loại, bất kỳ khách hàng muốn kích cỡ nào sẽ có được sản phẩm theo đúng yêu cầu đã đề ra. - Đa dạng về màu sắc, từ màu sắc rực rỡ tới những màu sắc nhẹ nhàng mục đích cuối cùng là tạo lên hình tượng sản phẩm ấn tượng nhất trên biển điện tử led ma trận
     Biển LED ma trận ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn nhờ các ưu điểm vượt trội như: tuổi thọ rất cao, nội dung có thể thay đổi, giá thành không còn cao như trước. Hoàng Kim là công ty chuyên tư vấn, thiết kế và thi công biển led ma trận.
     Module ma trận led dùng cho bảng điện tử thay đổi nội dung đang có tại LED Hoàng Kim là loại module led có chất lượng cao đã được phân phối lâu năm chất lượng ổn định.
     Bảo Hoàng chuyên thiết kế, thi công làm biển led quảng cáo uy tín - chuyên nghiệp tại Hà Nội. làm biển quảng cáo.
Tính năng: Biển Led ma trận hiển thị rõ nét những nội dung đăng tải, dễ dàng thay đổi nội dung: thông điệp, khẩu hiệu… chạy được nhiều hiệu ứng chuyển đổi giữa các nội dung tạo sự sinh động và thu hút, cập nhật thông tin đơn giản, nhanh chóng.
     Làm biển led matrix chạy chữ - Báo giá bảng led matrix nhận lắp đặt, nhận làm kích thước biển quảng cáo, biển led matrix chạy chữ.
Bảng điện tử led dựa trên công nghệ matrix cho phép sử dụng màu đa sắc, các bảng điện ... Xin gửi quý khách báo giá chung biển LED Ma trận của chúng tôi.

     Quảng cáo Bảo Hoàng là công ty chuyên tư vấn, thiết kế và thi công biển led ma trận. ... Báo giá làm biển led chạy chữ ma trận 2018 rẻ nhất .... Bảng điện tử LED P16, P10, P20 ba màu trong nhà (09/07/2018); Báo giá Màn hình LED Quảng Cáo trong nhà và ngoài trời.
Quý khách có thể click chuột vào đường link để xem mẫu các video sản phẩm biển điện tử hiển thị 3 màu do quảng cáo Hoàng Kim sản xuất:

Biển led Cắm 5mm.

Biển Led ma trận 1 màu P10.

Biển Led modul 3 màu P10.

Biển Led chạy viền chữ.

Biển Led cắm.

Biển vẫy led chữ theo màu.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nguyễn Huy Tuấn.

Phone: 0961 229 666.
Email: baohoangadv@gmail.com.

Sẽ có nhân viên tới khảo sát – tư vấn – thiết kế miễn phí cho Quý Khách:

Chúng tôi chuyên:

- Biển quảng cáo led ma trận.
- Biển quảng cáo hộp đèn led ma trận.
- Biển quảng cáo pano led ma trận.
- Biển điện tử led ma trận.
- Biển quảng cáo đồng, inox ăn mòn.
- Biển quảng cáo đèn LED ma trận.
- Biển quảng cáo spa.
- Biển quảng cáo shop điện thoại.
- Biển quảng cáo giá rẻ.
- Biển quảng cáo cafe.
- Biển quảng cáo karaoke.
- Biển quảng cáo showroom.
- Cắt Khắc CNC.
- Thiết kế Thi công mặt dựng.
- Nhận tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt biển quảng cáo theo yêu cầu.

Biển Led ma trận 1 màu P10.

Biển Led ma trận 2 màu P10.

Biển Led ma trận 1 màu P10.

Biển Led ma trận 3 màu P10.

Biển Led ma trận 3 màu P10.

Chế độ Bảo Hành cho tất cả các hạng mục do Bảo Hoàng làm ra đều được bảo hành tối thiểu 1 năm Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng nhận Thiết kế, thi công và tôn tạo tất các loại biển quảng cáo , biển Led .......đã bị hỏng hoặc có nhu cầu nâng cấp.với hàng ngũ kỹ thuật 24/24 chúng tôi cam kết sửa chữa hệ thống biển quảng cáo trong thời gian nhanh nhất. Tất cả các hệ thống biển Quảng Cáo và các sản phẩm nội thất.....do chúng tôi sản xuất và sửa sang đều được bảo hành từ 1-3 năm... Chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất. Quý khách nhận được sự phục vụ tận tình nhất.... Hãy gọi điện cho chúng tôi khi bạn gặp phải vấn đề rối rắm về biển lăng xê của bạn. Riêng hệ thống biển Công ty do Bảo Hoàng làm đều được bảo hành 1 năm miễn phí. từ năm thứ 2 đến năm thứ 3 chúng tôi sẽ bảo hành với chế độ hậu mãi. Khách hàng chỉ cần chi trả thêm 20% tổng giá trị hợp đồng ban đầu .sẽ được chúng tôi sửa chưa và bảo hành theo đúng chế độ nguyên nguyên liệu do chúng tôi sang sửa đều là mới đạt chuẩn 100% Các lỗi được bảo hành: - lỗi do sử dụng vật liệu kém chất lượng, ( bị cong vênh, bong tróc, ố, bạc màu sản phẩm ) - lỗi do khâu sinh sản ( bung các mối hàn, mối ghép nối, biển lăng xê bị rơi khỏi vị trí treo lắp, Các lỗi không được bảo hành: - mặt biển quảng cao bị biến dạng do tác động của lực bên ngoài ( hỏa hoạn, mưa bão trên cấp 06, thủng, xước, lõm hoặc lồi ra ) - biên bị hỏng do thay đổi vị trí treo lắp Khi có sự cố về biển quảng cáo quý khách hàng hãy liên quan theo số hotline của công ty, công ty Bảo Hoàng sẽ cử thợ thi công xuống khắc phục cho quý khách hàng trong vòng 24h.

BẢO HOÀNG

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng