Mẫu biển quảng cáo đẹp

Liên hệ
 • Còn hàng
MÔ tả:

Mẫu biển quảng cáo đẹp.

Chúng tôi chuyên:

- Hoa văn trang trí ngang đường Đô Thị.
- Trang trí Đô Thị.
- Trang trí công viên Đô Thị.
- Trang trí cột điện Đô Thị.
- Cung cấp hoa văn trang trí cột điện.
- Sản xuất và lắp đặt màn hình led hội trường.
- Thi công cổng chào Đô Thị.
- Sản xuất và lắp đặt hoa văn trang trí bùng binh Đô Thị.
- Thi công lắp đặt các loại biểu tượng trang trí công viên.
- Sản xuất và lắp đặt các mẫu hoa văn trang trí giải phân cách.
- Sản xuất và lắp đặt các mẫu hoa trang trí cột điện.
- Trang trí led cột điện.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

MẪU BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP.

     Với những mẫu biển quảng cáo đẹp gần như là điểm bắt đầu trong việc kinh doanh của bạn, chính vì thế việc chọn lựa một mẫu biển quảng cáo đẹp ấn tượng nổi bật là rất quan trọng. Quảng cáo Bảo Hoàng chúng tôi chuyên làm Biển quảng cáo đẹp, thiết kế theo yêu cầu đảm bảo đẹp, rẻ, bền, ấn tượng nhất.

     Tại sao cần phải có các Biển quảng cáo đẹp ấn tượng?

 • Để thu hút được khách hàng đến với mình chỉ từ một cái nhìn.

 • Để tung ra sản phẩm hay dịch vụ mới ra thị trường, để xây dựng sự nhận biết thương hiệu và để thu hút them khách hàng mới.

 • Quảng cáo có khả năng tạo ra động lực thúc đẩy nhân viên của bạn và nếu chúng được thực hiện hiệu quả, nhân viên sẽ cảm thấy tự hào về công ty và bản thân họ

 • Bạn cần gửi thông điệp này đến khách hàng để họ thấy được rằng quả là không sai khi chọn công ty bạn làm đối tác kinh doanh-một ý tưởng mà khách hàng chẳng bao giờ tự thân nghĩ đến.

 • Tăng cường hình ảnh quảng bá tích cực cho công ty.

Mẫu Biển quảng cáo là gì?

     + Biển quảng cáo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng đối với người tiêu dùng.

    + Biển quảng cáo là những tấm áp phích quảng cáo lớn đặt trên những con đường, những tòa nhà cao tầng, các khu trung tâm lớn để gây sự chú ý của người tham gia giao thông. Những biển quảng cáo này có thể thu hút người đi bộ không chỉ vì chúng lớn mà còn do sự đa dạng của các mẫu thiết kế. Biển Quảng Cáo là một trong những cách thu hút khách hàng nhất.

     + Có những loại Mẫu biển quảng cáo đẹp nào?

 • Hiện nay, các công ty luôn có những thiết kế độc đáo, đa dạng thu hút người xem. Một số loại biển quảng cáo được ưa chuộng hiện nay như: quảng cáo ngoài trời, màn hình led, bảng điện tử, bảng led, bảng hiệu chữ nổi inox, bảng hiệu chữ nổi mica, quảng cáo phương tiện công cộng…

     + Các vật liệu nào làm biển hiệu?

 • Ở Việt Nam, có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm Biển quảng cáo. Những người làm bảng hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên bảng hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền.

 • Vật liệu thông dụng hiện nay : Sắt, nhôm hợp kim aluminium, mica, đồng, inox, gỗ, nhôm, bạt…

Thế nào là Biển quảng cáo đẹp, ấn tượng?

Mẫu biển quảng cáo.

Mẫu biển quảng cáo.

Mẫu biển quảng cáo.

Mẫu biển quảng cáo.

Mẫu biển quảng cáo.

Mẫu biển quảng cáo.

Mẫu biển quảng cáo.

Tầm quan trọng của Mẫu Biển quảng cáo đẹp.

 •      Có trong tay một mẫu Biển quảng cáo đẹp có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trực tiếp tới khách hàng một cách nhanh nhất. Tùy theo từng chất liệu, mỗi sản phẩm đều có mẫu riêng biệt và có giá trị cao. Thông thường, Mẫu biển quảng cáo đẹp đẹp được thiết kế, thi công tùy theo một quy trình, dựa trên yêu cầu của khách hàng và tư vấn của đơn vị muốn thi công quảng cáo.

 •      Để có thể biết sản phẩm của khách hàng trước khi tiến hành thiết kế Mẫu biển quảng cáo đẹp. bạn cần nên biết tất cả về mọi thứ mà biển quảng cáo mình sẽ thiết kế. Đối tượng mục tiêu, vị trí đặt quảng cáo và mục đích mà doanh nghiệp , cá nhân hay tổ chức muốn khách hàng hướng tới thông qua Biển quảng cáo. Khi đã biết đối tượng thiết kế bạn sẽ có những ý tưởng hay và sáng tạo hơn.

Mẫu biển quảng cáo đẹp.

    Biển quảng cáo như thế nào là đẹp và thu hút mọi ánh mắt người nhìn? Đây chắc hẳn là câu hỏi của hầu hết các doanh nghiệp có ý định làm biển quảng cáo. Đừng lo lắng, hãy xem những gợi ý dưới đây của chúng tôi để có những ý tưởng độc đáo cho tấm biển quảng cáo của mình.

 Màu sắc:

     Việc lựa chọn màu sắc thích hợp rất quan trọng trong việc thiết kế một Mẫu biển quảng cáo đẹp. Không nên sử dụng các màu sắc tương đồng nhau vì nó sẽ làm mờ đi các chi tiết văn bản. Bạn có thể pha trộn nhiều màu sắc khác nhau nhưng hãy đảm bảo là văn bản của bạn, hình ảnh rõ ràng. Hãy luôn sáng tạo trong việc lựa chọn màu sắc. Đó là một phần tạo nên sự thành công trong bản thiết kế của bạn.

Hiểu rõ về sản phẩm của mình:

     Trước khi thiết kế, bạn cần biết tất cả mọi thứ về biển quảng cáo mình sẽ thiết kế. Đối tượng mục tiêu, và vị trí đặt quảng cáo và mục đích muốn hướng tới thông qua bảng quảng cáo. Khi biết đối tượng thiết kế bạn sẽ có những ý tưởng hay, sáng tạo.

Giới thiệu sản phẩm:

     Nên nhớ rằng, sẽ rất ít người đứng lại và chăm chú vào cái biển hiệu của bạn, có nhiều người họ chỉ lướt qua trong vài giây. Vì thế, Biển quảng cáo của bạn phải thật dễ hiểu và gây được ấn tượng. Đó là cả một thách thức cho nhà thiết kế, làm sao để khách hàng nhớ tới biển quảng cáo của bạn. Một lời khuyên là biển quảng cáo của bạn nên có hình ảnh rõ ràng hoặc văn bản lớn trong quảng cáo. Bạn có thể dùng từ 8 – 10 từ để giới thiệu thông điệp của mình đến mọi người. Bạn cũng có thể thông tin cả tên công ty, thông tin liên lạ nổi bật, ngắn gọn để những người bận rộn có thể thoáng nhìn và nhớ được.

Phong cách văn bản:

     Sử dụng một font chữ rõ ràng, dễ đọc nhưng có chút sáng tạo để thu hút mọi người. Có thể in đậm và chỉnh lớn kích thước chữ. Độ lớn của chữ phụ thuộc vào vị trí đặt bảng quảng cáo. Bằng cách đó mọi người có thể đọc nó dễ dàng. Đa phần các Biển quảng cáo đều sử dụng hình ảnh. Chọn một hình ảnh tốt phù hợp có thể làm mọi người nhìn chằm chằm vào nó và chỉ quay lại nhìn nó. Do đó, bạn phải nghĩ ra một ý tưởng cho việc thiết kế cho mình. Phải chọn một hình ảnh đủ lớn, dễ gây nổi bật và sự chú ý từ xa.

Các mẫu Biển quảng cáo đẹp, ấn tượng bạn không nên bỏ lỡ.

     Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn các mẫu Biển quảng cáo đẹp, thu hút mọi ánh mắt người nhìn. Với đa dạng thể loại như: biển quảng cáo Mica, biển quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo Alu, biển quảng cáo Led, biển quảng cáo chữ nổi… Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và có những lựa chọn chính xác cho bản thân.

Biển quảng cáo Mica.

     + Mica là một loại nhựa chất lượng cao, bề mặt bóng, mịn và có màu sắc đa dạng. Là một nguyên liệu được sử dụng để làm Biển quảng cáo, bảng tên nhà, bảng hiệu chữ nổi, bảng chỉ dẫn,…

     + Ưu điểm:

 • Độ thẩm mỹ cao.

 • Dễ gia công và lắp ráp.

 • Có thể kết hợp với các giải pháp chiếu sáng khác nhau như đèn neon, đèn led..

 • Giá thành thấp.

     + Nhược điểm:

 • Không bền với môi trường, nhất là với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

 • Dễ bị phai màu, bạc màu nên tính thẩm mỹ bị suy giảm trong thời gian ngắn.

 • Khi gắn chữ lên các bề mặt thì dễ bị rụng, gãy do thời tiết.

Biển quảng cáo Alu.

     + Ưu điểm:

 • Kết cấu mỏng nhẹ, độ bền cao.

 • Dễ tạo hình bằng phương pháp uốn cong, xẻ rãnh mà không hề gây bong tróc hay trầy xước biển quảng cáo.

 • Bảng quảng cáo alu chống chọi tốt trong điều kiện thời tiết bất lợi như nhiệt độ cao, môi trường ẩm ướt nhờ khả năng chống ăn mòn và oxy hóa.

 • Biển quảng cáo alu có màu sắc phong phú hơn, bề mặt biển bằng phẳng, sáng bóng, dễ lau chùi.

     + Nhược điểm:

 • Chất liệu alu trên Biển quảng cáo alu không thể tái chế, chỉ sử dụng được cho một bản thiết kế duy nhất sau khi đã tạo hình.

 • Khi làm Biển quảng cáo alu chữ nổi, hệ thống chữ nổi alu thường được gắn liền thành một khối nên khả năng tháo rời tương đối khó.

Biển quảng cáo Led.

     + Ngày nay, công nghệ đèn LED ra đời đã thay đổi nhanh chóng cách thức làm biển quảng cáo truyền thống. Những lợi ích to lớn mà biển quảng cáo led đem lại đã nhanh chóng đưa nó trở thành lựa chọn số 1 của các cửa hàng hay doanh nghiệp.

     + Ưu điểm vượt trội:

 • Tiết kiệm chi phí.

 • Dễ dàng trong thiết kế.

 • Độ an toàn và thân thiện.

 • Nâng cao giá trị thương hiệu.

 • Giúp người tiêu dùng dễ dàng nhìn thấy.

     Chúng tôi có tới hàng ngàn mẫu Biển quảng cáo các loại, các chất liệu Biển quảng cáo cũng rất đa dạng như biển gỗ, biển bạt, aluminium, led, điện tử, mica, inox . Tùy thuộc vào chi phí cũng như nghành ghề mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình được loại phù hợp nhất.

Mẫu biển quảng cáo đẹp.

Mẫu biển quảng cáo đẹp.

Các Loại Biển hiệu quảng cáo để bạn tham khảo:

 1. Biển quảng cáo in bạt.

 2. Biển quảng cáo aluminium.

 3. Biển quảng cáo chữ nổi.

 4. Biển quảng cáo đèn led.

 5. Biển quảng cáo vẫy.

 6. Biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng.

Công ty chúng tôi cam kết:

 • Làm biển hiệu đẹp ngay tại xưởng nên thời gian hoàn thành sản phẩm ngắn và tiết kiệm được chi phí chi khách hàng.

 • Nhân viên thiết kế có chuyên môn cao đáp ứng lại tất cả yêu cầu của khách hàng.

 • Biển quảng cáo có chất lượng cao và giá thành rẻ.

 • Tất cả đều được bảo hành thời gian dài, sữa chữa và thay thế các linh kiện trong thời gian bảo hành là hoàn toàn miễn phí.

 • Đảm bảo thời gian cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nguyễn Huy Tuấn.

ĐT & Zalo: 0961.229.666.
Email: baohoangadv@gmail.com.

Sẽ có nhân viên tới khảo sát – tư vấn – thiết kế miễn phí cho Quý Khách:

Chúng tôi chuyên:

- Biển quảng cáo ốp nhôm đẹp.
- Biển quảng cáo hộp đèn đẹp.
- Biển quảng cáo pano đẹp.
- Biển điện tử đẹp.
- Biển quảng cáo Chữ nổi đẹp.
- Biển quảng cáo đồng ăn mòn đẹp.
- Biển quảng cáo inox ăn mòn đẹp.
- Biển quảng cáo đèn LED đẹp.
- Biển quảng cáo đẹp.
- Biển quảng cáo đẹp theo yêu cầu.

Chế độ Bảo Hành cho tất cả các hạng mục do Bảo Hoàng làm ra đều được bảo hành tối thiểu 1 năm Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng nhận Thiết kế, thi công và tôn tạo tất các loại biển quảng cáo , biển Led .......đã bị hỏng hoặc có nhu cầu nâng cấp.với hàng ngũ kỹ thuật 24/24 chúng tôi cam kết sửa chữa hệ thống biển quảng cáo trong thời gian nhanh nhất. Tất cả các hệ thống biển Quảng Cáo và các sản phẩm nội thất.....do chúng tôi sản xuất và sửa sang đều được bảo hành từ 1-3 năm... Chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất. Quý khách nhận được sự phục vụ tận tình nhất.... Hãy gọi điện cho chúng tôi khi bạn gặp phải vấn đề rối rắm về biển lăng xê của bạn. Riêng hệ thống biển Công ty do Bảo Hoàng làm đều được bảo hành 1 năm miễn phí. từ năm thứ 2 đến năm thứ 3 chúng tôi sẽ bảo hành với chế độ hậu mãi. Khách hàng chỉ cần chi trả thêm 20% tổng giá trị hợp đồng ban đầu .sẽ được chúng tôi sửa chưa và bảo hành theo đúng chế độ nguyên nguyên liệu do chúng tôi sang sửa đều là mới đạt chuẩn 100% Các lỗi được bảo hành: - lỗi do sử dụng vật liệu kém chất lượng, ( bị cong vênh, bong tróc, ố, bạc màu sản phẩm ) - lỗi do khâu sinh sản ( bung các mối hàn, mối ghép nối, biển lăng xê bị rơi khỏi vị trí treo lắp, Các lỗi không được bảo hành: - mặt biển quảng cao bị biến dạng do tác động của lực bên ngoài ( hỏa hoạn, mưa bão trên cấp 06, thủng, xước, lõm hoặc lồi ra ) - biên bị hỏng do thay đổi vị trí treo lắp Khi có sự cố về biển quảng cáo quý khách hàng hãy liên quan theo số hotline của công ty, công ty Bảo Hoàng sẽ cử thợ thi công xuống khắc phục cho quý khách hàng trong vòng 24h.

BẢO HOÀNG

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng