Biển Quảng Cáo shop cửa hàng

Liên hệ
 • Còn hàng
MÔ tả:

BIỂN QUẢNG CÁO SHOP-CỬA HÀNG.

Chúng tôi chuyên:

- Biển quảng cáo shop thời trang.
- Biển quảng cáo Cửa hàng.
- Biển quảng cáo showroom.
- Biển quảng cáo coffee.
- Biển quảng cáo theo yêu cầu.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

BIỂN QUẢNG CÁO SHOP CỬA HÀNG.

     Trên địa bàn TP.Hà Nội hiện nay các Shop Cửa hàng mọc lên san sát nhau. Vì vậy với một chiếc Biển quảng cáo shop cửa hàng nổi bật có thể làm cho Shop - Cửa hàng của bạn được nhiều khách hàng chú ý hơn. Công ty quảng cáo Bảo Hoàng chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công các loại biển quảng cáo cho Shop - Cửa hàng trên địa bàn Hà Nội xin giúp quý khách chọn lựa được loại biển quảng cáo phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.

Đặc điểm của biển quảng cáo cho Shop - Cửa hàng:

1. Các Shop Cửa hàng thường nằm trên mặt đường có nhiều người qua lại.
2. Vị trí lắp đặt của biển là ngoài trời.
3. Xung quanh thường có nhiều Shop - Cửa hàng khác.
Đó là những đặc điểm thường thấy của một shop Hay cửa hàng. Với những đặc điểm đó chúng ta sẽ có những loại Biển quảng cáo  phù hợp như sau.

Cách chọn loại Biển quảng cáo phù hợp với Shop - Cửa Hàng:

1. Biển bạt Hiflex.
2. Biển Alu ốp chữ nổi bằng Mica.
3. Biển hộp đèn.
4. Biển đèn Led.
5. Ngoài ra chúng ta có thể kết hợp các chất liệu đó lại với nhau để tăng thêm sự đa dạng cho biển quảng cáo.

      – Biển Quảng Cáo shop cửa hàng, làm biển quảng cáo shop, cửa hàng được thiết kế bằng rất nhiều các vật liệu như biển bạt hiflex, đồng, inox, alumex, mica, biển bảng điện tử, biển quảng cáo led..vv.. Kết hợp cùng với ý tưởng thiết kế, trang trí phong phú sản phẩm biển quảng cáo shop thời trang cho các dòng sản phẩm trở lên đẹp mắt, sang trọng tinh tế tạo dấu ấn trong lòng khách hàng.

      – Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt – Thiết kế thi công chuyên nghiệp. CÔNG TY QUẢNG CÁO BẢO HOÀNG chuyên thiết kế thi công bảng hiệu, làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng, đẹp mắt, dịch vụ bảo hành lâu dài đem đến niềm tin và sự hài lòng tới quý khách hàng.

     – Với đội ngũ chuyên gia thiết kế thi công với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, sản phẩm Bảo Hoàng đưa tới quý khách hàng giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

+ Dịch vụ gửi tới quý khách hàng Biển Quảng Cáo shop cửa hàng:

 • Thiết kế lên maket miễn phí.

 • Báo giá – Hỗ trợ khách hàng 24/24.

 • Cung cấp mẫu mã sản phẩm.

 • Đặt hàng trực tuyến – Giao hàng tận nơi.

 • Khuyến mại lớn đối với các đơn hàng.

 • Dịch vụ bảo hành tốt nhất, lâu dài.

Mẫu biển quảng cáo ốp nhôm.

     Với 80 Mẫu biển quảng cáo đẹp và ấn tượng sau đây sẽ giúp bạn có được mẫu biển quảng cáo tốt nhất, đẹp nhất và điều quan trọng hơn hết đó là thu hút khách hàng một cách hiệu quả tạo ấn tượng trong cái nhìn đầu tiên.

     + Tổng hợp 80 mẫu Biển quảng cáo thời trang, shop thời trang cho trẻ em & người lớn, shop quần áo, mỹ phẩm cao cấp...

Biển Quảng Cáo shop cửa hàng.

Biển Quảng Cáo shop cửa hàng.

Biển Quảng Cáo shop cửa hàng.

Biển Quảng Cáo shop cửa hàng.

     - Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt - Thiết kế thi công chuyên nghiệp. CÔNG TY QUẢNG CÁO & TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG chuyên thiết kế thi công bảng hiệu, Biển Quảng Cáo shop cửa hàng quảng cáo cửa hàng thời trang chuyên nghiệp, chất lượng, đẹp mắt, dịch vụ bảo hành lâu dài đem đến niềm tin và sự hài lòng tới quý khách hàng.

     - Với đội ngũ chuyên gia thiết kế thi công với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, sản phẩm Bảo Hòang đưa tới quý khách hàng giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

+ Dịch vụ gửi tới quý khách hàng:

 • Thiết kế lên maket miễn phí.

 • Báo giá - Hỗ trợ khách hàng 24/24.

 • Cung cấp mẫu mã sản phẩm.

 • Dịch vụ bảo hành tốt nhất, lâu dài.

     Hãy lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm Biển quảng cáo thời trang đẹp nhất và đến với Công ty làm Biển Quảng Cáo Bảo Hoàng để hoàn thành sản phẩm sáng tạo đẹp mắt thu hút khách hàng tạo dấu ấn đặc biệt.

Mẫu biển quảng cáo shop thời trang chữ nổi.

Biển Quảng Cáo shop cửa hàng, bảng điện tử, đèn led.

Biển Quảng Cáo shop cửa hàng, bảng điện tử, đèn led.

      - Mẫu Biển quảng cáo cửa hàng thời trang được thiết kế bằng mọi chất liệu, bảng điện tử, Biển quảng cáo led đa màu sắc, đèn led siêu sáng tạo sự thu hút đặc biệt, mang tính chuyên nghiệp cao. Tiết kiệm chi phí, bạn có thể thể hiện nội dung phong phú trên biển.

Biển Quảng Cáo shop cửa hàng, bảng điện tử, đèn led.

Biển Quảng Cáo shop cửa hàng, bảng điện tử, đèn led.

     - Mẫu biển quảng cáo shop thời trang, bảng alumech mặt MICA đài loan trong suốt bền bỉ đẹp mắt sáng trọng và tinh tế kết hợp cùng mẫu chữ nổi bằng đồng inox khách hàng sẽ bị thút hút đặc biệt trong cái nhìn đầu tiên.

Biển Quảng Cáo shop cửa hàng, bảng điện tử, đèn led.

Biển Quảng Cáo shop cửa hàng, bảng điện tử, đèn led.

Biển Quảng Cáo shop cửa hàng, bảng điện tử, đèn led.

Biển Quảng Cáo shop cửa hàng, bảng điện tử, đèn led.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nhận thi công biển quảng cáo khắp Hà Nội và các tỉnh trong cả nước.

     Quý khách hàng có nhu cầu làm biển bảng hiệu quảng cáo cho shop thời trang, cửa hàng thời tráng văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, bảng hiệu quán cà phê, shop thời trang quần áo, shop thời trang trẻ em, bảng hiệu shop mỹ phẩm nha khoa… Vui lòng liên hệ:

Nguyễn Huy Tuấn.

ĐT & Zalo: 0961.229.666.
Email: baohoangadv@gmail.com.

Sẽ có nhân viên tới khảo sát – tư vấn – thiết kế miễn phí cho Quý Khách:

Chúng tôi chuyên:

- Biển quảng cáo shop thời trang, cửa hàng.
- Biển quảng cáo cửa hàng.
- Biển quảng cáo quán cafe.
- Biển điện tử.
- Biển quảng cáo Chữ nổi shop thời trang, cửa hàng.
- Biển quảng cáo đồng ăn mòn.
- Biển quảng cáo inox ăn mòn.
- Biển quảng cáo đèn LED shop thời trang, cửa hàng.
- Biển quảng cáo shop.
- Biển quảng cáo shop quần áo.
- Biển quảng cáo cửa hàng thời trang, cửa hàng.
- Biển quảng cáo bar.
- Biển quảng cáo Alu shop thời trang, cửa hàng.
- Biển quảng cáo karaoke.
- Biển quảng cáo showroom, cửa hàng.
- Cắt Khắc CNC.

Tầm quan trọng của Biển Quảng Cáo khi kinh doanh Shop thời trang, cửa hàng.

     Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của công nghệ. Thì ngành quảng cáo truyền thống cũng gặp phải nhiều thách thức hơn. Sự tụt hậu của các phương tiện quảng cáo truyền thống (TV, báo chí). Sự chiếm lĩnh của các phương tiện mới (di động, video). Và sự gia tăng của một thế hệ người tiêu dùng mới đòi hỏi.  Những người chịu trách nhiệm truyền bá về sản phẩm hoặc dịch vụ. Sẽ phải sáng tạo hơn để hoàn thành mục tiêu của họ.

     Chính vì vậy, ngành quảng cáo cũng phải vận động, không ngừng thay đổ. Để có những sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người sử dụng. Đặc biệt đối với ngành kinh doanh thời trang. Việc đón đầu các xu hướng làm biển quảng cáo. Là một điểm cộng giúp các shop thời trang thu hút khách hàng một cách hiệu quả hơn. Dưới đây là một số điều kiện để có thể thi công các mẫu biển quảng cáo shop thời trang đẹp 2021 tại Hà Nội.

Tiêu chuẩn làm Các mẫu biển quảng cáo shop thời trang đẹp xu hướng 2021 tại Hà Nội. 

     Việc thiết kế một biển quảng cáo shop thời trang đẹp. Và đúng với xu hướng có vai trò quan trọng trong việc bán hàng. Và mang lại hiệu quả cao trong việc thu hút khách hàng. Tuy nhiên để làm được một biển quảng cáo đẹp. Khi thiết kế, các bạn cần lưu ý một điểm sau:

Tên cửa hàng.

     Tên cửa hiệu là thành phần quan trọng nhất. Không thể thiếu của mỗi tấm biển quảng cáo bởi khi nhắc đến một cửa hàng bán quần áo đẹp. Thì người ta thường gọi tên cửa hiệu đó lên. Chính vì vậy, thiết kế tên của hàng cần làm nổi bật được lên tên cửa hàng. Tên cửa hàng thường được đặt giữa tấm biển quảng cáo. Là bị trí nổi bật nhất giúp khách hàng dễ nhìn và phân biệt các cửa hàng với nhau.

Sản phẩm đặc trưng của cửa hàng.

     Trong kinh doanh thời trang có rất nhiều sản phầm. Mỗi shop thời trang lại có một sản phẩm đặc trưng để giúp khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm của shop bạn là gì. Việc ghi tên các sản phẩm lên biển quảng cáo là điều vô cùng quan trọng. Bởi điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết cửa tiệm của bạn đang cung cấp những loại mặt hàng gì.

>> Mẫu làm biển toà nhà đẹp nhất cho shop thời trang.

Hình ảnh quảng cáo sản phẩm.

     Ngoài tên shop thời trang, tên sản phẩm đặc trưng thì hình ảnh chính là thứ thu hút người tiêu dùng nhất. Hình ảnh quảng cáo giúp cho cửa tiệm của bạn thu hút khách hơn. Bởi tính hình tượng của nó. Bạn nên chọn nhân vật quảng cáo đang được nhiều người chú ý đến. Hoặc nhân vật có tính liên tưởng đến sản phẩm giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết. Và sẽ gây ấn tượng mạnh hơn tới khách hàng.

Ngoài những điều kiện trên, việc:

 1. In Địa chỉ.

 2. Số điện thoại.

 3. Facebook.

 4. Zalo…

      Lên biển quảng cáo của các shop thời trang. Cũng là yếu tố cần được chú ý bởi đây là yếu tố cần có bởi hiện nay công nghệ thông tin đang rất phát triển, bạn có thể đăng biển hiệu quảng cáo của bạn lên mạng xã hội đi quảng bá sản phẩm. Điều này sẽ giúp cho khách hàng lạ có thể biết được địa chỉ shop của bạn mà tìm đến.

Chất liệu làm Các mẫu biển quảng cáo shop thời trang đẹp xu hướng 2021 tại Hà Nội.

     Tùy từng mặt hàng thời trang, địa điểm cửa hàng , hay yêu cầu của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn một chất liệu làm biển quảng cáo cho phù hợp. Tuy nhiên để làm Các mẫu biển quảng cáo shop thời trang đẹp xu hướng 2021 tại Hà Nội, khách hàng thường lựa chọn các chất liệu dưới đây để làm biển quảng cáo shop quần áo thời trang như:

Biển quảng cáo shop thời trang được làm bằng chất liệu khung sắt mạ kẽm.

     Được nhiều chủ của hàng lựa chọn bởi giá thành của nó rẻ, thời gian thực hiện lại nhanh chóng mà vẫn đẹp. Phù hợp với các cửa hàng nhỏ, chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ.

>>> Địa chỉ làm biển công ty dành cho Shop thời trang giá rẻ.

Biển shop thời trang được ốp nhôm, chữ nổi.

     Được làm bằng chất liệu là nhôm, nhựa kết hợp khung sắt, chữ nổi bằng chất liệu làm biển mica tại Hà Nội, nhôm, đồng, innox… Đây là loại biển rất được ưu chuộng bởi nó bền và đẹp, đặc biệt nó mang đến cả sự sang trọng. Loại biển này phù hợp với các shop thời trang hướng tới phong cách sang trọng, cao cấp.

Biển thời trang được làm chữ nổi đèn Led.

     Chữ nổi được cắm đèn Led rất bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn, đặc biệt là vào ban đêm.

Chế độ Bảo Hành cho tất cả các hạng mục do Bảo Hoàng làm ra đều được bảo hành tối thiểu 1 năm Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng nhận Thiết kế, thi công và tôn tạo tất các loại biển quảng cáo , biển Led .......đã bị hỏng hoặc có nhu cầu nâng cấp.với hàng ngũ kỹ thuật 24/24 chúng tôi cam kết sửa chữa hệ thống biển quảng cáo trong thời gian nhanh nhất. Tất cả các hệ thống biển Quảng Cáo và các sản phẩm nội thất.....do chúng tôi sản xuất và sửa sang đều được bảo hành từ 1-3 năm... Chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất. Quý khách nhận được sự phục vụ tận tình nhất.... Hãy gọi điện cho chúng tôi khi bạn gặp phải vấn đề rối rắm về biển lăng xê của bạn. Riêng hệ thống biển Công ty do Bảo Hoàng làm đều được bảo hành 1 năm miễn phí. từ năm thứ 2 đến năm thứ 3 chúng tôi sẽ bảo hành với chế độ hậu mãi. Khách hàng chỉ cần chi trả thêm 20% tổng giá trị hợp đồng ban đầu .sẽ được chúng tôi sửa chưa và bảo hành theo đúng chế độ nguyên nguyên liệu do chúng tôi sang sửa đều là mới đạt chuẩn 100% Các lỗi được bảo hành: - lỗi do sử dụng vật liệu kém chất lượng, ( bị cong vênh, bong tróc, ố, bạc màu sản phẩm ) - lỗi do khâu sinh sản ( bung các mối hàn, mối ghép nối, biển lăng xê bị rơi khỏi vị trí treo lắp, Các lỗi không được bảo hành: - mặt biển quảng cao bị biến dạng do tác động của lực bên ngoài ( hỏa hoạn, mưa bão trên cấp 06, thủng, xước, lõm hoặc lồi ra ) - biên bị hỏng do thay đổi vị trí treo lắp Khi có sự cố về biển quảng cáo quý khách hàng hãy liên quan theo số hotline của công ty, công ty Bảo Hoàng sẽ cử thợ thi công xuống khắc phục cho quý khách hàng trong vòng 24h.

BẢO HOÀNG

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng