Làm biển quảng cáo tại Tây Hồ

Liên hệ
 • Còn hàng
MÔ tả:

Làm biển Quảng Cáo Tại Quận Tây Hồ.

Chúng tôi chuyên:

- Biển điện tử chữ nổi ốp nhôm.
- Biển quảng cáo Chữ nổi ốp nhôm.
- Biển quảng cáo cửa hàng ốp nhôm.
- Biển quảng cáo ốp nhôm.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TẠI TÂY HỒ.

  Bạn cần một địa chỉ làm biển quảng cáo tại Tây Hồ? Với chất lượng cao và giá rẻ tại quận Tây Hồ - Hà Nội, ở tất cả các phường như Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ. Vậy Bảo Hoàng chính là dịch vụ mà bạn cần. Hệ thống nhân viên đông đảo, máy móc sản xuất và thi công hiện đại, Bảo Hoàng đáp ứng mọi nhu cầu làm biển quảng cáo cửa hàng, shop, cửa hiệu hoặc biển quảng cáo cho công ty tại quận Tây Hồ. Với xưởng sản xuất đặt tại Võ Chí Công, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ và chất lượng của Quý khách hàng tại tất cả các phường của quận Tây Hồ.

 Công ty Quảng Cáo Bảo Hoàng chuyên làm biển quảng cáo tại Tây Hồ ( là công ty chuyên làm biển quảng cáo tại Tây Hồ, lam bien quang cao tai Tay Ho, Biển quảng cáo Tây Hồ, công ty làm biển quảng cáo Tây Hồ) là địa chỉ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, các sản phẩm biển quảng cáo của chúng tôi luôn có tính thẩm mỹ cao, bắt mắt, đảm bảo độ bền cao, thời gian bảo hành dài hạn, giá thành hợp lý.

     Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm,tinh thần trách nhiệm cao hoạt động trong  các lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng các loại hình biển quảng cáo tại Tây Hồ, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm biển quảng cáo tại Tây Hồ tốt nhất, đưa ra những phương án, chiến lược quảng cáo hiệu quả hơn, thành công hơn cho doanh nghiệp và quý khách hàng. 

Làm biển quảng cáo tại Tây Hồ.

Làm biển quảng cáo tại Tây Hồ.

Dịch vụ làm biển quảng cáo chuyên nghiệp tại  Tây Hồ.

Công ty làm biển quảng cáo tại Tây Hồ chúng tôi chuyên cung cấp:
- Biển quảng cáo ốp nhôm tại Tây Hồ.
- Biển quảng cáo hộp đèn tại Tây Hồ.
- Biển quảng cáo pano tại Tây Hồ.
- Biển điện tử thi cong bien quang cao, thi cong quang cao tại Tây Hồ.
- Biển quảng cáo Chữ nổi tại Tây Hồ.
- Biển quảng cáo đồng ăn mòn tại Tây Hồ.
- Biển quảng cáo inox ăn mòn tại Tây Hồ.
- Biển quảng cáo đèn LED tại Tây Hồ.
- Biển quảng cáo Đèn neon sign tại Tây Hồ.
- Biển quảng cáo theo yêu cầu tại Tây Hồ.
- Biển quảng cáo cửa hàng tại Tây Hồ.
- Biển quảng cáo bar tại Tây Hồ.
- Biển quảng cáo cafe tại Tây Hồ.
- Biển quảng cáo karaoke tại Tây Hồ.
- Biển quảng cáo showroom tại Tây Hồ.
- Cắt Khắc CNC tại Tây Hồ.
- Thiết kế Thi công mặt dựng tại Tây Hồ.
- Nhận tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt biển quảng cáo theo yêu cầu.

Làm biển quảng cáo tại Tây Hồ.

Làm biển quảng cáo tại Tây Hồ.

Làm biển quảng cáo tại Tây Hồ.

Làm biển quảng cáo tại Tây Hồ.

Làm biển quảng cáo tại Tây Hồ.

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG LÀM BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TẠI TÂY HỒ.
1/ Biển bạt Hiflex Tây Hồ.
     In trên Bạt Hiflex kỹ thuật số, Căng trên khung thép hộp mạ kẽm 20-30mm, Viền Thanh V nhôm định hình, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá :175.000 – 290.000 VND/M2.
2/ Biển bạt Hiflex Có Lót Tôn tại Tây Hồ.
     In trên Bạt Hiflex kỹ thuật số, Căng trên khung thép hộp mạ kẽm 20-30mm, Viền Thanh V nhôm định hình, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
      Giá : 260.000 – 360.000 VND/M2.
3/ Biển Tôn Dán Decal tại Tây Hồ.
    Dùng Tôn dày 0.8-1.2mm, Căng trên khung thép hộp mạ kẽm 20-30mm, Viền Thanh V nhôm định hình, dán nội dung bằng đềcal ngoài trời, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá : 320.000 – 420.000 VND/M2.
4/ Hộp Đèn 1 mặt, 2 mặt tại Tây Hồ.
     In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, Căng trên khung thép hộp mạ kẽm 20-30mm, hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm định hình, Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
     Giá : 480.000 – 680.000 VND/M2.
5/ Bảng Nhôm Alu, (Chữ nổi Mica, decal, inox, Fomex) cho các Đại Lý tại Tây Hồ.

      Aluminum, khung thép chịu lực (13*26, hộp mạ kẽm 20-30mm) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu. Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá : 480.000 – 750.000 VND/M2.
6/ Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu Tây Hồ.
     Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực (13*26, hộp mạ kẽm 20-30mm) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu.  Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối, công ty, Văn Phòng.
      Giá loại PE, dày 3.0, độ nhôm 0.12 : 490.000 – 680.000 VND.
7/ Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo, Trang trí khác Tây Hồ.
     Chất liệu Mica, dày 2-5 (mm), Cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm). Giá: 750.000 – 1.500.000 VND/M2 (đã bao gồm vận chuyển, thi công lắp đặt hoàn chỉnh khu vực nội thành Hà Nội)
INOX: Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước, …. Dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét). Giá: 2.500.000 – 3.500.000 VND/M2.
8/ Biển mica phòng ban, Công Ty tại Tây Hồ.
     Mica Đài Loan dầy từ 2mm – 5mm, dán decal mặt sau rồi phun sơn hoặc bồi decal.
     Gía: 150.000đ – 600.000đ ( tùy thuộc vào kích thước bảng và độ dầy mica).

     Giá Cả phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể.

Làm biển quảng cáo tại Tây Hồ.

Làm biển quảng cáo tại Tây Hồ.

Làm biển quảng cáo tại Tây Hồ.

Làm biển quảng cáo tại Tây Hồ.

Thiết kế, thi công biển quảng cáo tại Tây Hồ.

     Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, chuyên cung cấp thiết kế & thi công hoàn thiện hệ thống biển quảng cáo tại Tây Hồ với quy mô lớn nhỏ ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Làm biển quảng cáo tại Tây Hồ.

Làm biển quảng cáo tại Tây Hồ.

Làm biển quảng cáo tại Tây Hồ.
 

Quy trinh đặt hàng bảng hiệu quảng cáo tại Tây Hồ Hà Nội.
1. Liên hệ đặt hàng.
     Cách 1: Quý Khách liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn và báo giá trực tiếp làm biển hiệu quảng cáo.

      Cách 2: Nếu Quý khách hàng đã có kích thước, số đo hoặc bản vẽ phác thảo rồi xin vui lòng gửi vào Mail: baohoangadv@gmail.com để nhận được báo giá nhanh nhất.

2. Khảo sát trực tiếp.
     Sau khi tư vấn, báo giá sơ bộ và trao đổi và sắp xếp lịch hẹn, chúng tôi sẽ có nhân viên đến địa điểm thi công khảo sát đo đạc thực tế và trao đổi cụ thể hơn về cách thức làm bảng hiệu với quý khách hàng.

3. Thiết kế market cho Khách hàng.
     – Sau quá trình khảo sát và đo đạc, nắm rõ ý tưởng, quy cách và hình thức thi công. Chúng tôi sẽ thiết kế maket bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu của quý khách và tiến hành chỉnh sửa bản vẽ đến hoàn chỉnh theo yêu cầu của quý khách. thông tin bản vẽ sẽ được trao đổi qua mail hoặc sẽ có nhân viên trực tiếp tới làm việc với quý khách.

4. Báo giá và ký hợp đồng làm bảng hiệu quảng cáo.
     -Sau khi quý khách đã đồng ý bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành làm báo giá bảng hiệu quảng cáo và gửi cho quý khách qua email.
     – Sau khi quý khách đồng ý theo báo giá quý khách vui lòng ký xác nhận vào báo giá hoặc gửi qua email xác nhận đặt hàng.

5. Ký kết-tạm ứng-nghiệm thu bảng hiệu quảng cáo.
     – Với Đơn hàng làm bảng hiệu nhỏ hơn 100 Triệu đồng:
+ Đợt 01: sau khi ký hợp đồng và tiến hành thi công (hoặc đưa vật tư đến địa điểm thi công). Quý khách sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng.
+ Đợt 2: Quý vị vui lòng thanh toán 50% còn lại sau khi nghiệm thu và bàn giao công trình

     – Hợp đồng có giá trị hơn 100 triệu đồng, quý khách sẽ chia làm 03 lần thanh toán:
+ Đợt 01: sau khi ký hợp đồng và tiến hành thi công. Quý khách thanh toán 50% giá trị hợp đồng.
+ Đợt 02: sau khi thi công khoảng 80% khối lượng công trình. Quý khách thanh toán 30% tiếp theo của hợp đồng.
+ Đợt 03: sau khi hoàn thiện và bàn giao, nghiệm thu. Quý khách tất toán toàn bộ giá trị hợp đồng.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nhận thi công khắp Hà Nội và các tỉnh trong cả nước.

     Quý khách hàng có nhu cầu làm biển bảng hiệu quảng cáo cho văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, bảng hiệu quán cà phê, shop thời trang quần áo, shop thời trang trẻ em, bảng hiệu shop mỹ phẩm nha khoa… Vui lòng liên hệ với.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nguyễn Huy Tuấn.

ĐT & Zalo: 0961.229.666.
Email: baohoangadv@gmail.com.

Sẽ có nhân viên tới khảo sát – tư vấn – thiết kế miễn phí cho Quý Khách:

Làm biển quảng cáo tại Tây Hồ.

Làm biển quảng cáo nhà thuốc tại Tây Hồ.
Làm biển quảng cáo nhà thuốc tại Tây Hồ.

     Làm biển quảng cáo tại quận Tây Hồ. Bạn đang muốn Làm biển quảng cáo tại quận Tây Hồ? Bạn đang tìm đơn vị làm biển uy tín?

     Làm biển quảng cáo không thể thiếu khi bạn muốn kinh doanh hay giới thiệu một sản phẩm nào đó. Biển quảng cáo chính là bộ mặt của cửa hàng, thương hiệu. Nên khách hàng khi muốn làm biển luôn trú trọng tới chất lượng và giá thành cũng như làm sao để có một biển quảng cáo đẹp và ấn tượng. Bạn đang muốn làm biển quảng cáo tại Xuân Đỉnh thì hãy đến với quảng cáo Bảo Hoàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và bạn sẽ có một biển quảng cáo đẹp.

     Quảng cáo Bảo Hoàng tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công các loại biển bảng quảng cáo với giá thành rẻ nhất. Với đội ngũ làm biển, biển quảng cáo có tay nghề cao, hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại khang trang vào bậc nhất. Công ty liên tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng là các cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp, tập đoàn tại khắp Hà Nội trong nhiều năm vừa qua.

Địa chỉ Làm biển quảng cáo tại quận Tây Hồ.

     Quý khách đang muốn làm biển quảng cáo tại Xuân La, quận Tây Hồ nhưng chưa biết chọn đơn vị nào làm biển. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị làm biển, Nhưng không phải đơn vị nào làm biển cũng đạt chất lượng và giá thành rẻ. Điều đó cũng là băn khoăn của rất nhiều khách hàng làm biển. Quý khách không cần phải lo lắng, hãy đến với Quảng cáo Bảo Hoàng chúng tôi sẽ giúp quý khách làm một biển quảng cáo đẹp ấn tượng và giá thành rẻ.

     Bảo Hoàng chuyên Thi công biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội và trên Toàn Quốc uy tín giá rẻ nhất cho khách hàng.

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công biển quảng cáo đẹp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những loại bảng hiệu đẹp mắt và đảm bảo chất lượng.

Làm biển quảng cáo tại quận Tây Hồ với tiêu chí:

 • Làm biển quảng cáo đẹp tại Tây Hồ Hà Nội trọn gói tiết kiệm thời gian.

 • Kiểm soát hoàn toàn yên tâm tiến độ thực hiện sản xuất thi công Biển hiệu.

 • Tự chủ được về máy móc, xưởng sản xuất cho khách hàng giá luôn là thấp nhất.

 • Chất lượng khi thiết kế và sản xuất, quy cách gia công sản phẩm thực tế là tốt nhất.

 • Làm biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau.

 • Biển quảng cáo là hình thức quảng cáo với mỗi công ty, đơn vị kinh doanh.

     Với kinh nghiệm làm biển quảng cáo cùng khả năng sáng tạo cao. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách

     Làm biển quảng cáo tại quận Tây Hồ đẹp, uy tín, chất lượng vì Công ty Bảo Hoàng được thành lập bởi những chuyên gia đầy tâm huyết. Chúng Tôi quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn bởi thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.

  • Các chuyên gia của  chúng tôi có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu.

  • Xây dựng, sáng tạo thương hiệu đến lập kế hoạch truyền thông và quản trị thương hiệu.

  • Phát triển một thương hiệu thành công, tạo lập một thương hiệu sáng tạo.

  • Bất kể yêu cầu của bạn ra sao, chúng tôi đều giúp bạn thực hiện công việc đó tốt nhất.

  • Dịch vụ sáng tạo của chúng tôi đang khác biệt độc đáo cho nhiều thương hiệu.

  • Luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng, thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu.

  • Giá trị của thương hiệu, giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo gia tăng giá trị thương hiệu của bạn.

  • Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng trải nghiệm cùng bạn để Thi công biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội.

  • Làm biển quảng cáo tại quận Tây Hồ: Đẹp, sang trọng, nổi bật bắt mắt đang là ưu tiên.

Chế độ Bảo Hành cho tất cả các hạng mục do Bảo Hoàng làm ra đều được bảo hành tối thiểu 1 năm Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng nhận Thiết kế, thi công và tôn tạo tất các loại biển quảng cáo , biển Led .......đã bị hỏng hoặc có nhu cầu nâng cấp.với hàng ngũ kỹ thuật 24/24 chúng tôi cam kết sửa chữa hệ thống biển quảng cáo trong thời gian nhanh nhất. Tất cả các hệ thống biển Quảng Cáo và các sản phẩm nội thất.....do chúng tôi sản xuất và sửa sang đều được bảo hành từ 1-3 năm... Chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất. Quý khách nhận được sự phục vụ tận tình nhất.... Hãy gọi điện cho chúng tôi khi bạn gặp phải vấn đề rối rắm về biển lăng xê của bạn. Riêng hệ thống biển Công ty do Bảo Hoàng làm đều được bảo hành 1 năm miễn phí. từ năm thứ 2 đến năm thứ 3 chúng tôi sẽ bảo hành với chế độ hậu mãi. Khách hàng chỉ cần chi trả thêm 20% tổng giá trị hợp đồng ban đầu .sẽ được chúng tôi sửa chưa và bảo hành theo đúng chế độ nguyên nguyên liệu do chúng tôi sang sửa đều là mới đạt chuẩn 100% Các lỗi được bảo hành: - lỗi do sử dụng vật liệu kém chất lượng, ( bị cong vênh, bong tróc, ố, bạc màu sản phẩm ) - lỗi do khâu sinh sản ( bung các mối hàn, mối ghép nối, biển lăng xê bị rơi khỏi vị trí treo lắp, Các lỗi không được bảo hành: - mặt biển quảng cao bị biến dạng do tác động của lực bên ngoài ( hỏa hoạn, mưa bão trên cấp 06, thủng, xước, lõm hoặc lồi ra ) - biên bị hỏng do thay đổi vị trí treo lắp Khi có sự cố về biển quảng cáo quý khách hàng hãy liên quan theo số hotline của công ty, công ty Bảo Hoàng sẽ cử thợ thi công xuống khắc phục cho quý khách hàng trong vòng 24h.

BẢO HOÀNG

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng