Biển bạt quây dự án

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:

Dịch vụ làm biển bạt quây dự án.

Chúng tôi chuyên:

- Biển bạt quây dự án.
- Biển quảng cáo Chữ nổi.
- Biển quảng cáo inox, đồng ăn mòn.
- Biển quảng cáo đèn LED.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

BIỂN BẠT QUÂY DỰ ÁN.

     Dịch vụ Thi công biển bạt quây dự án, biển quây dự án, biển bạt dự án tại Hà Nội chuyên nghiệp và giá rẻ, Biển bạt quây công trường, Biển bạt quây dự án. Công ty TNHH Bảo Hoàng chuyên – In ấn trên mọi chất liệu, biển bạt quây dự án, biển bạt quây công trường là dịch vụ hàng đầu của Công ty Bảo Hoàng nhận in hiflex, in pp, folder, tờ rơi, tờ gấp, in lụa, in viết, in bút bi, in ly, in chén, in đĩa, in trên sắt thép, nhôm đồng, gỗ, in lịch, in giá rẻ, in card, in catalogue, in trên vải, in trên mica, bảng hiệu …

>> In trên nhựa, in trên chất liệu nhựa, in trên bề mặt nhựa.

  • In trên mọi chất liệu nhanh – Đẹp – Giá hợp lý.

  • Nhận thực hiện những đơn hàng với số lượng lớn.

  • Nhận in trên mọi bề mặt : cong, phẳng, lồi , lõm……

  • Khi cần in bất cứ thứ gì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được Báo Giá Tốt Nhất, Nhanh Nhất.

Bạt quây dự án.

Bạt quây dự án.

Bạt quây dự án.

Biển bạt quây dự án.

Biển bạt quây dự án.

Biển bạt quây dự án.

Biển bạt quây dự án.

Biển bạt quây dự án.

Biển bạt quây dự án.

Biển bạt quây dự án.

Biển bạt quây dự án.

Biển bạt quây dự án.

Biển bạt quây dự án.

     Trong thời đại công nghệ truyền hình hay internet đang chiếm ưu thế trong lĩnh vực marketing, nhưng quảng cáo bảng hiệu ngoài trời vẫn có chỗ đứng riêng của mình. Các bảng quảng cáo ngoài trời được thiết kế một cách ấn tượng để thu hút người qua đường và rất dễ để ghi nhớ.

Chuyên nhận thi công biển quảng cáo.

     Bảng hiệu này thường được đặt ở các trung tâm công cộng như: trên đường, bến xe bus, thang máy... Mặc dù chi phí đầu tư của các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cao nhưng sự sáng tạo trong thiết kế đưa ra những bảng quảng cáo ấn tượng, độc đáo, đột phá mang lại hiệu quả tức thì của hình thức quảng cáo này.

     Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời được in khổ lớn trên bạt hiflex. Quá trình thi công rất phức tạp đỏi hỏi đội ngũ thi công có tay nghề cao. Nhất là các bảng hiệu được đặt trên đường với kích thước lớn.

BÁO GIÁ IN BẠT VÀ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO.

* Bạt Trung: 25.000đ/m2.

* Bạt Dày : 27.000đ/m2.

* Decal PP Sần : 60.000đ/m2.

* Decal PP Bóng : 60.000đ/m2.

* Decal Trong : 150.000đ/m2.

* Giấy Ảnh Bóng Hoặc Sần : 90.000đ/m2.

* Decal Ngoài Trời : 70.000đ/m2.

* Film : 100.000đ/m2.

* Lụa : 120.000đ/m2.

* Cắt Decal Mầu khổ 0,6 m 1 m : 25.000đ/m2.

* Biển Đơn: ( biển đơn, khung sẳt hộp vuông,sơn chống gỉ,viền bọc ke nhôm,mặt bạt HiFlex in phun KTS 720DPI) : 160.000-200.000đ/m2.

* Biển Hộp Đèn: ( khung sắt hộp vuông,sơn chống gỉ,nhôm địng hình,mặt bạt HiFlex in phun KTS 720DPI ) : 450.000đ/m2.

* Biển Hộp Đèn Định Hình: ( khung sắt hộp vuông,sơn chống gỉ,nhôm định hình,mặt bạt HiFlex in phun KTS 720DPI,bọc tôn,bóng đèn tuyp 03 bóng/m2 ) 530.000đ/m2.

* Biển Alumium chưa kèm chữ : (biển khung sắt hộp vuông,sơn chống gỉ,mặt biển bằng hợp kim nhôm Alumium,dày 0,3 cm ) : 420.000đ/m2.

* Chữ Mika,Alumium thì tuỳ thuộc vào kíck thước,chất liệu,ký tự.

Ghi chú : 
- Bảng giá không áp dụng đối với sản phẩm dưới 2m.

- Khách hàng đặt nhiều được giảm giá.

- Gía trên chưa bao gồm thuếVAT 10%.

- Đã bao gồm chi phí vận chuyển treo lắp biển.

- Giao hàng miễn phí với số lượng 10m trong nội thành.

- Không bao gồm chi phí phát sinh trong quá trình lắp đặt.

     Báo giá trên có thể đã được thay đổi. Vui lòng liên hệ để có báo giá mới nhất!

Biển bạt quây dự án.

Biển bạt quây dự án.

Biển bạt quây dự án.

Biển bạt quây dự án.Biển bạt quây dự án.

Chuyên thi công biển quây dự án.

     Biển quây dự án cũng là một hình thức quảng cáo cho các dự án xây dựng. Biển quây đẹp gây ấn tượng với khách hàng và thu hút sự chú ý, ngoài ra biển còn tác dụng che chắn cho công trình thi công bên trong.

     Xưởng in Bảo Hoàng chuyên thiết kế, thi công biển quây dự án trên cả nước.

     Các công trình, dự án hiện nay tận dụng tối đa phần hàng rào bảo vệ để làm biển quảng cáo giới thiệu sản phẩm và dịch vụ: giới thiệu dự án, chủ đầu tư, hình ảnh tiện nghi tòa nhà, căn hộ mẫu…Các thông tin này thường được làm dưới dạng biển pano bạt hiflex chất lượng cao, vừa có tác dụng làm đẹp cảnh quan, vừa là một kênh tiếp thị đầu tiên tới công chúng, thể hiện tính chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

     Một số công ty, thương hiệu lớn còn tận dụng những vị trí này để quảng bá thương hiệu, sử dụng những biển quảng cáo chất liệu cao cấp hơn như biển chữ nổi, biển led, Biển quảng cáo hàng rào thường có diện tích lớn hàng chục, thậm chí hàng trăm mét vuông.

Nhận thi công biển hiệu quảng cáo khắp Hà Nội và các tỉnh trong cả nước.

Chúng tôi chuyên:

- Biển quảng cáo dự án.
- Biển quảng bạt quây dự án.
- Biển quảng cáo pano.
- Biển điện tử dự án.
- Biển quảng cáo Chữ nổi.
- Biển quảng cáo đồng ăn mòn.
- Biển quảng cáo inox ăn mòn.
- Biển quảng cáo đèn LED.
- Biển quảng cáo Đèn neon sign.
- Biển quảng cáo theo yêu cầu.
- Biển quảng cáo cửa hàng.
- Biển quảng cáo bar.
- Biển quảng cáo cafe.
- Biển quảng cáo bạt.
- Biển bạt quây dự án.
- Cắt Khắc CNC.
- Thiết kế Thi công mặt dựng.
- Nhận tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt biển quảng cáo theo yêu cầu.

Liên hệ:
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nguyễn Huy Tuấn.

ĐT & Zalo: 0961.229.666.
Email: baohoangadv@gmail.com.

Biển bạt quây dự án.

Biển bạt quây dự án.

Biển bạt quây dự án.

Biển bạt quây dự án.

     Bất cứ các dự án xây dựng nhà chung cư hay trung tâm thương mại đều phải che chắn quanh hàng rào. Việc quây chặt không những giúp vệ sinh công trình mà còn chống lại nạn trộm cắp vặt. tuy nhiên tại sao chúng ta lại không tranh thủ điều này để đặt biển quảng cáo.

     Chỉ cần thêm một chút chi phí nữa thôi. Ta có thể quảng cáo trên đó cho thương hiệu nhà thầu, chủ đầu tư hoặc cho thuê quảng cáo (các đơn vị có liên quan đến công trình). Việc này vừa tận dụng tối đa lợi ích của hàng rào, vừa gây chú ý cho khách hàng. Lại còn có thể quảng cáo cho thương hiệu của mình.

     Các công trình, dự án hiện nay tận dụng tối đa phần hàng rào bảo vệ để làm biển dự án. Giúp quảng cáo giới thiệu sản phẩm và dịch vụ: giới thiệu dự án, chủ đầu tư, hình ảnh tiện nghi tòa nhà, căn hộ mẫu … Các thông tin này thường được làm dưới dạng biển pano bạt hiflex. Chất lượng cao vừa có tác dụng làm đẹp cảnh quan. Vừa là một kênh tiếp thị đầu tiên tới công chúng,thể hiện tính chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

     Chủng loại làm biển hàng rào công trình, biển dự án cũng khá đa dạng như: bạt lót tôn, hộp đèn 3M, pano hiflex, … Biển quảng cáo hàng rào công trình, biển dự án thường có diện tích lớn hàng chục thậm chí hàng trăm mét vuông. Vì vậy vấn đề giá thành khá quan trọng.

     Tùy theo quy mô công trường, mức đầu tư của quý khách. Quảng cáo Xuân Minh với đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Sẽ tư vấn, thiết kế cho quý khách hệ thống rào chắn phù hợp.

 

Chế độ Bảo Hành cho tất cả các hạng mục do Bảo Hoàng làm ra đều được bảo hành tối thiểu 1 năm Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng nhận Thiết kế, thi công và tôn tạo tất các loại biển quảng cáo , biển Led .......đã bị hỏng hoặc có nhu cầu nâng cấp.với hàng ngũ kỹ thuật 24/24 chúng tôi cam kết sửa chữa hệ thống biển quảng cáo trong thời gian nhanh nhất. Tất cả các hệ thống biển Quảng Cáo và các sản phẩm nội thất.....do chúng tôi sản xuất và sửa sang đều được bảo hành từ 1-3 năm... Chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất. Quý khách nhận được sự phục vụ tận tình nhất.... Hãy gọi điện cho chúng tôi khi bạn gặp phải vấn đề rối rắm về biển lăng xê của bạn. Riêng hệ thống biển Công ty do Bảo Hoàng làm đều được bảo hành 1 năm miễn phí. từ năm thứ 2 đến năm thứ 3 chúng tôi sẽ bảo hành với chế độ hậu mãi. Khách hàng chỉ cần chi trả thêm 20% tổng giá trị hợp đồng ban đầu .sẽ được chúng tôi sửa chưa và bảo hành theo đúng chế độ nguyên nguyên liệu do chúng tôi sang sửa đều là mới đạt chuẩn 100% Các lỗi được bảo hành: - lỗi do sử dụng vật liệu kém chất lượng, ( bị cong vênh, bong tróc, ố, bạc màu sản phẩm ) - lỗi do khâu sinh sản ( bung các mối hàn, mối ghép nối, biển lăng xê bị rơi khỏi vị trí treo lắp, Các lỗi không được bảo hành: - mặt biển quảng cao bị biến dạng do tác động của lực bên ngoài ( hỏa hoạn, mưa bão trên cấp 06, thủng, xước, lõm hoặc lồi ra ) - biên bị hỏng do thay đổi vị trí treo lắp Khi có sự cố về biển quảng cáo quý khách hàng hãy liên quan theo số hotline của công ty, công ty Bảo Hoàng sẽ cử thợ thi công xuống khắc phục cho quý khách hàng trong vòng 24h.

BẢO HOÀNG

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng