Làm biển nhà thuốc

Liên hệ
 • Còn hàng
MÔ tả:

Làm biển nhà thuốc.

Chúng tôi chuyên:

- Biển quảng cáo ốp nhôm nhà thuốc.
- Biển quảng cáo hộp đèn nhà thuốc.
- Biển quảng cáo pano nhà thuốc.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

LÀM BIỂN NHÀ THUỐC.

     Bạn đang muốn làm biển nhà thuốc tây nhưng không biết phải thiết kế như thế nào và làm ở đâu để đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, tạo sự tin tưởng nơi khách hàng, mà vẫn có một biển hiệu nhà thuốc đẹp với giá thành rẻ? Hãy tham khảo ngay bài viết này của Bảo Hoàng và tìm ra câu trả lời nhé! Làm biển quảng cáo nhà thuốc là loại biển quảng cáo không hề đơn giản, không phải đơn vị nào cũng có thể làm được biển quảng cáo nhà thuốc. Làm biển nhà thuốc là loại biển đòi hỏi có kinh nghiệm, đủ chuyên môn câu từ để diễn đạt vì đặc thù của nhà thuốc khi làm biển là phải có cơ sở thẩm quyền của sở y tế tại địa phương đó thẩm định. Vì thế câu từ diễn đạt trên Biển quảng cáo mà sai nội dung, và những thông tin trên đó sẽ không được cấp phép kinh doanh.

     Thế nào là một mẫu Biển quảng cáo nhà thuốc đẹp và ý nghĩa đạt chuẩn GPP?

      Một biển quảng cáo nhà thuốc đẹp cần những tiêu chí sau:

     Trước hết, làm một Biển quảng cáo cho hiệu thuốc (biển quảng cáo hiệu thuốc, bien quang cao hieu thuoc, biển hiệu thuốc, bien hieu thuoc, làm biển hiệu thuốc, lam bien hieu thuoc) cho bất cứ cửa hàng nào cũng đều cần phải tuân thủ quy định của luật pháp. Đối với Biển quảng cáo nhà thuốc chuẩn GPP cần:

 • Biển hiệu hình chữ nhật, chiều dài gấp hai lần chiều rộng, chiều rộng không được dưới 40 cm.

 • Tên nhà thuốc, đại lý tư nhân nên viết lớn gấp 4 lần các chữ khác để gây ấn tượng cho khách hàng, tạo sự ghi nhớ sâu sắc cho khách.

 • Tuyệt đối không được vẽ dấu thập đỏ lên Bảng hiệu quảng cáo quầy thuốc.

 • Không lấy tên cơ quan, đơn vị làm tên nhà thuốc.

Nội dung cần thiết của mẫu biển quầy thuốc là:

 • Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có).

 • Tên cơ sở sản xuất, kinh doanh theo đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

 • Tuyệt đối không được quên địa chỉ, số điện thoại trên biển quảng cáo.

 • Biển hiệu phải bảo đảm mỹ quan. Nên viết rõ ràng bằng chữ Việt Nam. Nếu muốn viết tắt, tiếng nước ngoài cần phải ghi nhỏ hơn chữ Việt Nam phía dưới.

Làm biển nhà thuốc.

     Kinh doanh các cơ sở bán thuốc là một hình kinh doanh khác biệt với các loại mô hình sản phẩm khác. Biển quảng cáo nhà thuốc phải đạt chuẩn, thể hiện rõ ràng về thông tin cơ sở và pháp lý do bộ y tế yêu cầu và chứng thực kiểm tra. bảng hiệu quầy thuốc cần thể hiện sự lịch thiệp, rõ ràng và chuyên nghiệp tạo niềm tin cho khách hàng. Bảng hiệu quầy thuốc tây cần có logo để nhận diện thương hiệu là việc nên làm và nó thể hiện được sự tin cậy, đem đến uy tin cho khách hang. Mầu sắc chủ đạo thường tông mầu sáng sạch như trắng kết hợp với xanh.

Quy định bảng hiệu Làm biển nhà thuốc.

• Tên thương hiệu quầy thuốc là phần chữ to nổi bật nhất.

• Logo cơ sở có thể không có.

• Số giấy phép, tên dược sĩ chịu trách nhiệm ( phãi rõ rang và đầy đủ ).

• Tên sản phẩm thuốc mà quầy thuốc có bán ví dụ như: đa khoa, phụ khoa, liễu khoa…

• Chất liệu làm biển thường là: Mica, fomex, alu hoặc inox....

• Loại biển sử dụng: biển hiệu chính là biển không thể thiếu, ngoài ra có thể sử dụng biển vẫy và biển đứng, biển hộp đèn biển led ma trận. 

Mẫu biển quảng cáo quầy thuốc đẹp cần.

• Tên nhà thuốc, đại lý tư nhân nên viết lớn gấp nhiều lần các chữ khác để gây ấn tượng cho khách hàng, tạo sự ghi nhớ sâu sắc cho khách, và cho khách hành thấy rõ sự minh bạch và độ tin cậy cũng như trách nhiệm của nhà thuốc.

• Tuyệt đối không được vẽ dấu thập đỏ lên bảng hiệu quảng cáo quầy thuốc.

• Không lấy tên cơ quan, đơn vị làm tên nhà thuốc. Nội dung cần thiết của mẫu biển quầy thuốc là:

• Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có).

• Tên cơ sở sản xuất, kinh doanh theo đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

• Địa chỉ, số điện thoại trên biển quảng cáo rõ rang đúng với những gì đã đang ký.

• Biển hiệu phải bảo đảm mỹ quan. Nên viết rõ ràng bằng chữ Việt Nam, phông chữ đơn giản dễ hiểu và dễ nhìn. Nếu muốn viết tắt, tiếng nước ngoài cần phải ghi nhỏ hơn chữ Việt Nam phía dưới.

Làm biển nhà thuốc.

Làm biển nhà thuốc.

Làm biển nhà thuốc.

1. Thế nào là một bảng hiệu thuốc tây đẹp?

   Bảng hiệu thuốc tây đẹp cần phải khiến khách hàng thích thú, tự do. Đầu tiên là màu sắc của biển quảng cáo cần mang dấu tích vui vẻ, nhẹ nhàng, hy vọng cho những người ốm. Nếu đặt sắc tố kiêng cự như đỏ, đen dễ ảnh hưởng tác động tiêu cực tới tâm ý của người mua.

   Chữ trên bảng hiệu quảng cáo đẹp rẻ quầy thuốc tây phải rõ nét, sạch sẽ, thăng bằng. Việc sắp xếp câu chữ trên biển rất quan trọng. Một bảng hiệu quầy thuốc nên có đầy đủ thông tin, không dài quá, không ngắn quá, chỉ nên cho những thông tin quan trọng. Tuyệt đối không được làm quá sơ sài như vậy sẽ khiến người tiêu dùng cảm thấy không đủ tin cậy.

2. Tiêu chuẩn cần có của một bảng hiệu thuốc tây?

   Như các bạn đã biết, trước khi làm một biển quảng cáo cho bất kỳ cửa hàng nào thì cũng đều cần phải biết và tuân thủ theo những quy định riêng của luật pháp. Với biển quảng cáo nhà thuốc GPP thì việc tuân thủ quy định càng cần phải chú trọng theo những tiêu chuẩn sau:

 • Biển hiệu hình chữ nhật, chiều dài gấp đôi lần chiều rộng, chiều rộng chưa được dưới 40 cm.

 • Tên nhà thuốc, cửa hàng đại lý tư nhân nên viết lớn gấp 4 lần những chữ khác để gây ấn tượng cho khách hàng, tạo sự ghi nhớ thâm thúy cho khách.

 • hoàn hảo nhất chưa được vẽ dấu thập đỏ lên bảng hiệu quảng cáo nhà thuốc tây.

 • Không lấy tên cơ quan, đơn vị chức năng làm tên nhà thuốc.

 • Nội dung cần thiết của bảng hiệu quảng cáo nhà thuốc giá rẻ là:

 • Tên cơ quan chủ quản liên đới (nếu có).

 • Tên cơ sở sản xuất, buôn bán theo đúng giấy ghi nhận đăng ký buôn bán

 • tuyệt đối không được quên địa chỉ, số điện thoại cảm ứng trên biển khơi quảng cáo

 • Biển hiệu phải đảm bảo mỹ quan. Nên viết rõ rệt bằng chữ tiếng Việt. Nếu muốn viết tắt, tiếng nước ngoài cần phải ghi nhỏ thêm hơn chữ Việt Nam bên dưới.

3. Phân loại các bảng hiệu nhà thuốc phổ biến.

   Hiện nay có rất nhiều chất liệu làm biển hiệu nhà thuốc, làm biển nhà thuốc. Tuy nhiên, có 4 loại chất liệu làm biển hiệu nhà thuốc được ưa chuộng hơn cả đó là hiflex, alu, hộp đèn và bảng đèn led ma trận. Quý khách có thể dựa vào những đặc điểm dưới đây của từng loại chất liệu. Từ đó, lựa chọn cho mình một chất liệu bảng hiệu phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

3.1 Biển bạt hiflex.

   Bảng hiệu hiflex là biển mà nội dung chủ đạo của chính bản thân nó thể hiện các chương trình, hoặc các thông tin có hiệu lực thực thi trong thời điểm tạm thời của hiệu thuốc.

3.2 Biển ốp alu.

   Biển ốp Alu hay có cách gọi khác là Aluminium với nền trắng chữ mica nổi blue color. Tuyệt kỹ lựa chọn màu sắc mang về đặc thù riêng của ngành dược, tạo cảm xúc chuyên nghiệp an toàn và tin cậy.

3.3 Biển hộp đèn.

   Biển hộp đèn là biển chạy dọc cửa hiệu thuốc. Biển này thường được thiết kế thành hộp màu trắng có in chữ xanh cho đồng nhất với biển Alu. Bảng hiệu dạng này thường có nội dung khẩu hiệu của hiệu thuốc tây, y hệt như chất lượng – đáng tin cậy – tiết kiệm cho người tiêu dùng.

3.4 Biển Led ma trận.

   Biển Led ma trận là dạng biển quảng cáo quầy thuốc khá ưu thích. Mục tiêu của biển quảng cáo này là đơn giản dễ dàng tạo nên sự nhận thấy cho người mua vào buổi tối. Biển led ma trận sẽ giúp người tiêu dùng không biến thành nhầm lẫn hiệu thuốc này với hiệu thuốc khác.

Làm biển quảng cáo nhà thuốc ở đâu giá rẻ?

     Bảo Hoàng là đơn vị thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi đã thi công nhiều biển nhà thuốc, đặc biệt là nhà thuốc GPP chúng tôi sẽ tư vấn, thi công cho quý khách những sản phẩm tốt nhất và đúng quy chuẩn của ngành dược.

Những loại biển quảng cáo giúp khách hàng lựa chọn:

 • Biển bạt hiflex,3M.

 • Biển ốp Alu.

 • Biển đèn LED.

 • Biển mặt mica chân đồng,inox.

 • Biển chữ mica...

     Làm biển quảng cáo nhà thuốc là một trong rất nhiều dịch vụ của Công ty quảng cáo Bảo Hoàng.Với kiến thức,kinh nghiệm,và khả năng am hiểu chuyên môn nghành thuốc,chúng tôi luôn đưa ra những mẫu biển nhà thuốc, sản phẩm tốt nhất cho các doanh nghiệp,nhà thuốc xây dựng thương hiệu.

     Qúy khách có nhu cầu làm biển quảng cáo nhà thuốc. Hãy liên hệ Quảng Cáo Bảo Hoàng, quý khách sẽ được tư vấn một cách chính xác nhất, hợp phong thủy và phong cách của quý khách.

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nguyễn Huy Tuấn.

Phone & Zalo: 0961 229 666.
Email: baohoangadv@gmail.com.

Skype: ng.huytuan.

Sẽ có nhân viên tới khảo sát – tư vấn – thiết kế miễn phí cho Quý Khách:

Chúng tôi chuyên:

- Làm biển nhà thuốc.
- Biển quảng cáo hộp đèn nhà thuốc.
- Biển quảng cáo pano nhà thuốc.
- Biển điện tử nhà thuốc.
- Biển quảng cáo Chữ nổi nhà thuốc.
- Biển quảng cáo đồng, inox ăn mòn nhà thuốc.
- Biển quảng cáo đèn LED nhà thuốc.
- Biển quảng cáo spa nhà thuốc nhà thuốc.
- Biển quảng cáo shop điện thoại nhà thuốc.
- Biển quảng cáo giá rẻ nhà thuốc.
- Biển quảng cáo cafe 
- Biển quảng cáo karaoke.
- Biển quảng cáo showroom.
- Biển hiệu thuốc.
- Thiết kế Thi công mặt dựng.
- Nhận tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt biển quảng cáo theo yêu cầu.

     Một số hình ảnh công trình đã thi công về làm biển quảng cáo nhà thuốc và các biển quảng cáo khác ma Bảo Hoàng đã thi công.

Làm biển nhà thuốc.

Làm biển nhà thuốc.

Làm biển nhà thuốc.

Làm biển nhà thuốc.

Làm biển nhà thuốc.

Làm biển nhà thuốc.

Làm biển nhà thuốc.

Làm biển nhà thuốc.

Làm biển nhà thuốc.

Chế độ Bảo Hành cho tất cả các hạng mục do Bảo Hoàng làm ra đều được bảo hành tối thiểu 1 năm Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng nhận Thiết kế, thi công và tôn tạo tất các loại biển quảng cáo , biển Led .......đã bị hỏng hoặc có nhu cầu nâng cấp.với hàng ngũ kỹ thuật 24/24 chúng tôi cam kết sửa chữa hệ thống biển quảng cáo trong thời gian nhanh nhất. Tất cả các hệ thống biển Quảng Cáo và các sản phẩm nội thất.....do chúng tôi sản xuất và sửa sang đều được bảo hành từ 1-3 năm... Chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất. Quý khách nhận được sự phục vụ tận tình nhất.... Hãy gọi điện cho chúng tôi khi bạn gặp phải vấn đề rối rắm về biển lăng xê của bạn. Riêng hệ thống biển Công ty do Bảo Hoàng làm đều được bảo hành 1 năm miễn phí. từ năm thứ 2 đến năm thứ 3 chúng tôi sẽ bảo hành với chế độ hậu mãi. Khách hàng chỉ cần chi trả thêm 20% tổng giá trị hợp đồng ban đầu .sẽ được chúng tôi sửa chưa và bảo hành theo đúng chế độ nguyên nguyên liệu do chúng tôi sang sửa đều là mới đạt chuẩn 100% Các lỗi được bảo hành: - lỗi do sử dụng vật liệu kém chất lượng, ( bị cong vênh, bong tróc, ố, bạc màu sản phẩm ) - lỗi do khâu sinh sản ( bung các mối hàn, mối ghép nối, biển lăng xê bị rơi khỏi vị trí treo lắp, Các lỗi không được bảo hành: - mặt biển quảng cao bị biến dạng do tác động của lực bên ngoài ( hỏa hoạn, mưa bão trên cấp 06, thủng, xước, lõm hoặc lồi ra ) - biên bị hỏng do thay đổi vị trí treo lắp Khi có sự cố về biển quảng cáo quý khách hàng hãy liên quan theo số hotline của công ty, công ty Bảo Hoàng sẽ cử thợ thi công xuống khắc phục cho quý khách hàng trong vòng 24h.

BẢO HOÀNG

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng