Biển Công Ty

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:

BIỂN CÔNG TY.

- Biển Công ty inox.

- Biển Công ty mica.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 BIỂN CÔNG TY.


     Làm biển công ty, biển công ty Với doanh nghiệp, việc đầu tiên khi hoàn thành việc cấp mã số doanh nghiệp thì bắt buộc công ty bạn phải có biển hiệu công ty. Nghị định 155/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư quy định tại Điều 32, khoản 2 như sau:

“2. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:

     c) Không gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp”.

     Mỗi một doanh nghiệp khi mới thành lập theo luật phát nước cộng  hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam tất cả đều phải có biển tên công ty, biển công ty sẽ được chi cục thuế quận huyện, nơi doanh nghiệp đó xác nhận thông qua hình thức giám sát trực tiếp.

     Vậy ở đâu làm biển công ty đẹp nhất, uy tín nhất ? Qúy khách hàng không phải đi đâu xa lạ bởi địa chỉ sản xuất biển công ty chuẩn kích thước mà chi cục thuế quy định và đẹp về độ thẩm mỹ chỉ có duy nhất 1 địa chỉ đó là Công ty cổ phần in & quảng cáo Hoàng Kim.

     Đến với Bảo Hoàng quý khách hàng vô cùng yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã của từng chiếc biển hiệu công ty bởi dù làm trên chất liệu gì quý khách hàng cũng được www.baohoang.vn tư vấn tận tình và hài lòng nhất.

     Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc thi công & sản xuất các loại Biển công ty như: Biển mica dán đề can, biển mica in ngược, biển inox ăn mòn, biển Đồng ăn mòn, biển kính chữ nổi, biển phòng ban các loại... Đặc biệt để tri ân khách hàng, từ ngày 01/08/2018 - 30/12/2018 chúng tôi giảm giá tất cả các loại biển công ty, chỉ từ 150k. Cụ thể như sau:
1. Biển công ty chất liệu mica dán đề can.

KT 20x30cm: 150k / 1 cái 
KT 24x35cm: 200k / 1 cái  
KT 30x40cm: 250k / 1 cái  
KT 35x50cm: 350k / 1 cái  
 Giá trên đã bao gồm biển và miếng dán gắn sẵn để cố định vào tường (trường hợp khoan sẽ thêm phí tùy thuộc độ khó công trình).
Phí ship: 10 - 50k (tùy từng khu vực) 

Quý khách đặt hàng xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nguyễn Huy Tuấn.

Phone & Zalo: 0961 229 666.
Email: baohoangadv@gmail.com.

Sẽ có nhân viên tới khảo sát – tư vấn – thiết kế miễn phí cho Quý Khách:

Chúng tôi chuyên:

- Biển quảng cáo công ty.
- Biển điện tử công ty.
- Biển quảng cáo Chữ nổi công ty.
- Biển quảng cáo đồng ăn mòn.
- Biển quảng cáo inox ăn mòn.
- Biển quảng cáo đèn LED công ty.

- Cắt Khắc CNC.

Mẫu Biển.

Mẫu Biển.

2. Biển chất kiệu mika in ngược: Chỉ từ 250k.
KT 20x30cm: 250k / 1 cái.
KT 24x35cm: 300k / 1 cái. 
KT 30x40cm: 350k / 1 cái.
KT 35x50cm: 450k / 1 cái.
     Giá trên đã bao gồm biển và miếng dán gắn sẵn để cố định vào tường (trường hợp khoan sẽ thêm phí tùy thuộc độ khó công trình).
     Trường hợp làm "Trụ inox" + lắp đặt: +100k/ 1 biển.

Mẫu Biển.

Mẫu Biển.

3. Biển chất liệu inox: Chỉ từ 550k.
KT 20x30cm: 550k / 1 cái.
KT 24x35cm: 650k / 1 cái.
KT 30x40cm: 750k / 1 cái.
KT 35x50cm: 900k / 1 cái.

Mẫu Biển.

Mẫu Biển.

4. Biển chất liệu Đồng: Chỉ từ 700k.
KT 20x30cm: 700k / 1 cái.
KT 24x35cm: 800k / 1 cái.
KT 30x40cm: 950k / 1 cái.
KT 35x50cm: 1250k / 1 cái.

Mẫu Biển.

Mẫu Biển.

Mẫu Biển.

Biển công ty và biển quảng cáo.

     Như đã nói, làm biển mang tính pháp lý là chính. Trên Biển công ty thường có những thông tin bắt buộc như tên công ty, địa chỉ đăng ký kinh doanh, mã số thuế (đối với doanh nghiệp), số điện thoại và/hoặc những thông tin bổ sung như logo công ty, địa chỉ email, website… Chính vì vậy kích thước biển công ty thường không quá lớn, phụ thuộc hoàn toàn vào nơi mà nó được lắp đặt.

     Biển quảng cáo, tất nhiên phải có kích thước lớn để thu hút sự chú ý của Khách hàng và được trình bày theo ý riêng của từng doanh nghiệp, từng cơ quan. Trên biển quảng cáo không nhất thiết phải có những thông tin bắt buộc như biển công ty.

     Mặc dù vậy, đối với nhiều doanh nghiệp lớn như các ngân hàng, các công ty công nghệ, biển cũng được thiết kế sao cho chuẩn nhận diện thương hiệu và lúc đó, biển cũng có thể đóng vai trò là một trong những biển quảng cáo.

Vật liệu để sản xuất biển công ty.

     Biển hiện nay thường được sản xuất bằng những vật liệu phổ biến như biển bằng inox, biển  bằng đồngbiển bằng mica. Với inox hay đồng, Bảo Hoàng ADV thường sản xuất biển công ty bằng cách ăn mòn. Còn đối với biển công ty mica, chúng tôi thường sử dụng decal cắt thành nội dung và dán trực tiếp lên biển hoặc có thể làm biển mica in UV ngược.

     Với biển bằng kim loại như inox ăn mòn, đồng ăn mòn thì ưu điểm của nó là rất bền, đẹp và sang trọng. Tuy nhiên giá thành của nó thường cao gấp 3-4 lần so với biển công ty bằng mica và thời gian sản xuất cũng lâu hơn.

 

Chế độ Bảo Hành cho tất cả các hạng mục do Bảo Hoàng làm ra đều được bảo hành tối thiểu 1 năm Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng nhận Thiết kế, thi công và tôn tạo tất các loại biển quảng cáo , biển Led .......đã bị hỏng hoặc có nhu cầu nâng cấp.với hàng ngũ kỹ thuật 24/24 chúng tôi cam kết sửa chữa hệ thống biển quảng cáo trong thời gian nhanh nhất. Tất cả các hệ thống biển Quảng Cáo và các sản phẩm nội thất.....do chúng tôi sản xuất và sửa sang đều được bảo hành từ 1-3 năm... Chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất. Quý khách nhận được sự phục vụ tận tình nhất.... Hãy gọi điện cho chúng tôi khi bạn gặp phải vấn đề rối rắm về biển lăng xê của bạn. Riêng hệ thống biển Công ty do Bảo Hoàng làm đều được bảo hành 1 năm miễn phí. từ năm thứ 2 đến năm thứ 3 chúng tôi sẽ bảo hành với chế độ hậu mãi. Khách hàng chỉ cần chi trả thêm 20% tổng giá trị hợp đồng ban đầu .sẽ được chúng tôi sửa chưa và bảo hành theo đúng chế độ nguyên nguyên liệu do chúng tôi sang sửa đều là mới đạt chuẩn 100% Các lỗi được bảo hành: - lỗi do sử dụng vật liệu kém chất lượng, ( bị cong vênh, bong tróc, ố, bạc màu sản phẩm ) - lỗi do khâu sinh sản ( bung các mối hàn, mối ghép nối, biển lăng xê bị rơi khỏi vị trí treo lắp, Các lỗi không được bảo hành: - mặt biển quảng cao bị biến dạng do tác động của lực bên ngoài ( hỏa hoạn, mưa bão trên cấp 06, thủng, xước, lõm hoặc lồi ra ) - biên bị hỏng do thay đổi vị trí treo lắp Khi có sự cố về biển quảng cáo quý khách hàng hãy liên quan theo số hotline của công ty, công ty Bảo Hoàng sẽ cử thợ thi công xuống khắc phục cho quý khách hàng trong vòng 24h.

BẢO HOÀNG

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng