Trang trí vòng xuyến giao thông

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:

Chúng tôi chuyên:

- Hoa văn trang trí ngang đường Đô Thị.
- Trang trí Đô Thị.
- Trang trí công viên Đô Thị.
- Trang trí cột điện Đô Thị.
- Cung cấp hoa văn trang trí ngang đường.
- Cung cấp hoa văn trang trí cột điện.
- Sản xuất và lắp đặt màn hình led hội trường.
- Thi công cổng chào Đô Thị.
- Sản xuất và lắp đặt hoa văn trang trí bùng binh Đô Thị.
- Thi công lắp đặt các loại biểu tượng trang trí công viên.
- Sản xuất và lắp đặt các mẫu hoa văn trang trí giải phân cách.
- Sản xuất và lắp đặt các mẫu hoa trang trí cột điện.
- Biển quảng cáo đồng ăn mòn.
- Trang trí vòng xuyến giao thông.
- Lắp đặt màn hình Led.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

TRANG TRÍ VÒNG XUYẾN GIAO THÔNG.

     Ngày càng có nhiều ứng dụng của công nghệ LED vào các lĩnh vực của đời sống. Không chỉ sử dụng trong hệ thống biển quảng cáo, hệ thống cảnh báo… Đèn LED còn được sử dụng rất rộng rãi trong trang trí đô thị. Nổi bật trong đó chính là trang trí vòng xuyến giao thông. Đây là công trình mang tính kỹ thuật, hiện đại, tạo vẻ đẹp đô thị trẻ, văn minh, giàu và đẹp. Tại các khu vực phát triển của (đô thị, huyện, thành phố hay thủ đô)… các con đường tại vị trí giao nhau thường được xây dựng vòng xuyến, vòng xuyến để tạo sự thuận lợi khi di chuyển. Trong quá khứ, các vòng xuyến này chỉ bao gồm các tấm chắn vô cùng lạc hậu và kém mỹ quan. Chính vì vậy, người ta đã nghĩ ra nhiều phương pháp để cải tạo, xây dựng vòng xuyến đẹp mắt, ấn tượng, tạo dựng bộ mặt đô thị hoàn thiện. Và các mẫu trang trí bùng binh đảo giao thông chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho mục đích này. Với việc ứng dụng công nghệ LED cho ánh sáng mạnh, nhiều màu sắc, các kỹ xảo nháy kết hợp với các vật liệu sử dụng chuyên dụng trong quảng cáo. Thiết kế tại các khu vực vòng xuyến này như được khoác lên tấm áo mới.  

     Tại các giao lộ, bùng binh không chỉ đơn thuần là giải pháp giao thông. Chúng trở nên ấn tượng với hàng loạt các họa tiết như: quả cầu trang trí gắn led full chạy hiệu ứng ánh sáng, cột đồng hồ điện tử, mô hình chim hạc trống đồng, mô hình trang trí bông sen, hệ thống đèn led hoa…Tất cả đều tạo nên điểm nhấn, giúp người di chuyển giao thông dễ ghi nhớ về các cung đường.

Lợi ích khi thiết kế trang trí vòng xuyến giao thông hiện nay.

Trang trí vòng xuyến giao thông.

Trang trí vòng xuyến giao thông.

Trang trí vòng xuyến giao thông.

Trang trí vòng xuyến giao thông.

Trang trí vòng xuyến giao thông.

Trang trí vòng xuyến giao thông.

Trang trí vòng xuyến giao thông.

Trang trí vòng xuyến giao thông.

     Không khó để có thể bắt gặp các trang trí vòng xuyến giao thông hiện nay trên các cung đường. Có rất nhiều lý do để nhà quản lý nên áp dụng xây dựng công trình này hiện nay.

Tạo dựng bộ mặt đô thị hiện đại, thông minh.

     Với mục đích tô điểm cho thành phố, tạo bộ mặt cảnh quan đô thị trẻ, năng đông, các mẫu trang trí này được sử dụng ngày càng rộng rãi và được đánh giá cao về công năng sử dụng. Thay vì các bùng binh là tấm sắc hay cây giả, việc lựa chọn trang trí với các hệ thống công nghệ Led sẽ giúp bộ mặt đô thị trở nên ấn tượng và độc đáo hơn.

     Tại nhiều thành phố, với các trang trí vòng xuyến giao thông ấn tượng, du khách khi ghé tới đây đều cảm thấy rất ấn tượng. Thậm chí, chúng còn là công trình mang tính biểu tượng của một khu vực, thành phố.

Hỗ trợ giao thông cho người đi đường.

     Đặc biệt, khu vực bùng binh khi về đêm sẽ có ánh sáng đầy đủ bởi hệ thống đèn lớn. Chúng giúp cho giao thông đi lại trở nên thuận tiện, hạn chế các sai sót có thể gây ra tai nạn giao thông. Thực tế đã chứng minh, với việc lắp đặt hệ thống trang trí vòng xuyến giao thông hiện đại, số lượng các tai nạn, va chạm giao thông đã giảm đi rất rõ rệt. Đây là cơ sở tuyệt vời để nhà quản lý hạ tầng giao thông đô thị cân nhắc và lắp đặt.

Có giá trị với môi trường và con người.

     Không chỉ mang đầy đủ các đặc điểm của một hệ thống trang trí đơn thuần. Nhiều hạng mục trang trí vòng xuyến giao thông hiện nay còn kết hợp thêm đài phun nước. Đây là công trình cảnh quan đô thị hiện đại bậc nhất và thường xuất hiện tại các trung tâm thành phố lớn. Sự xuất hiện của các thác nước nhân tạo này mang tới giá trị tuyệt vời với môi trường và con người. Điển hình nhất chính là khả năng điều hòa không khí, tạo cảm giác mát mẻ và giảm lượng khói bụi tài bùng binh. Các đài phun nước bể nổi này càng phát huy tốt công năng sử dụng khi mùa hè tại nước ta xuất hiện. Việc di chuyển qua các bùng binh lớn, oi nóng, khó chịu sẽ không còn là mối lo lắng của nhiều người.

Yếu tố về phong thủy.

     Ngoài ra, khi nhắc đến trang trí vòng xuyến giao thông, người ta cũng thường nhắc đến những giá trị lợi ích to lớn hơn. Trong đó, các thiết kế bùng binh đa dạng nhưng thường theo phong cách truyền thống, tạo vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Vì vậy, công trình này có ý nghĩa rất lớn với bộ mặt đô thị của một khu vực. Hơn thế nữa, các trang trí này đều tương đối dễ vệ sinh, dễ sửa chữa. Do đó, nhà quản lý hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn xây dựng.

Trang trí bùng binh đảo giao thông.

Trang trí vòng xuyến giao thông.

Trang trí bùng binh đảo giao thông.

Trang trí vòng xuyến giao thông.

Trang trí bùng binh đảo giao thông.

Trang trí bùng binh đảo giao thông.

Trang trí vòng xuyến giao thông.

Trang trí bùng binh đảo giao thông.

Trang trí bùng binh đảo giao thông.

Trang trí bùng binh đảo giao thông.

Đặc điểm của các trang trí vòng xuyến giao thông hiện nay.

     Tại các khu vực giao lộ, bùng binh, người ta đang dần thay thế vòng xuyến với hoa giả, cây giả bởi các đài phun nước hay vòng xuyến với hệ thống đèn LED hoặc sự kết hợp 2 trong 1 với cả hệ thống LED và đài phun nước. Dù theo bất kì kiểu dáng thiết kế nào cũng có thể thấy rõ, các công trình này hiện đại và đầy mới mẻ. Đặc điểm chung của hệ thống trang trí vòng xuyến giao thông này bao gồm:

-         Bùng binh được trang trí mới thường là các khu vực được cải tạo và thiết kế để trở thành các công trình có tính hiện đại hơn. Do đó, để thuận tiện cho vệ sinh cũng như sửa chữa, các thiết kế đài phun nước âm sàn hay phao nổi không thích hợp để đặt tại đây.

-         Việc các bùng binh này đặt tại khu vực ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc với mưa, nắng, gió, bão…Do đó chúng có yêu cầu là cần phải được làm từ các vật liệu chắc chắn, có tính bền bỉ và kiên cố.

-          Dù được thiết kế theo bất kỳ hình dáng nào, công trình này cũng cần đảm bảo độ thông thoáng, không che khuất tầm nhìn.

-         So với các công trình thác nước nghệ thuật khác, công trình trang bí đảo giao thông thường được đặt nổi. Chúng sẽ giúp người tham gia giao thông có thể nhìn thấy thiết kế từ xa, định hướng di chuyển đúng cho mình.

-         Tại nhiều thành phố lớn, các hệ thống trang trí với led có kết hợp cùng cả thác nước. Các đài phun nước nghệ thuật bể nổi này thường được thi công với kiểu dáng tròn hoặc oval để tạo nên sự đối xứng từ mọi góc nhìn. Nó đồng thời cũng phù hợp với một bùng binh – nơi giao cắt giữa các con đường. Ngoài ra, theo các chuyên gia phong thủy, việc lựa chọn tạo trang trí vòng xuyến giao thông với hình tròn cũng tạo yếu tố hài hòa về phong thủy. Hình tròn không chứa các góc cạnh, không sinh ra sát khí, hạn chế những đè nén có thể là yếu tố gây nên những bất lợi trong giao thông.

-         Công nghệ phun nước sử dụng với các đài phun nước tại bùng binh thường là đài cơ bình thường hoặc đài phun nước lập trình. Ngoài ra các loại hình nhạc nước ít sử dụng tại đây bởi nó sẽ khiến người điều khiển phương tiện dễ phân tâm, gây nguy hiểm cho người đi đường.

Làm thế nào để trang trí bùng binh đảo giao thông đạt hiệu quả?

     Là công trình có tính kỹ thuật cao, việc xây dựng các trang trí vòng xuyến giao thông không đơn giản mà cần hội tụ đầy đủ các đặc điểm đã nêu ở trên. Chính vì vậy, chúng không thường được thiết kế đại trà mà được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp.

     Để có thể trang trí vòng xuyến giao thông đáp ứng được yêu cầu. Trong quá trình thiết kế, cần lưu ý:

Thực hiện khảo sát công trình trước thi công một cách tỷ mỷ, chi tiết

     Mỗi khu vực giao lộ lại có đặc điểm riêng về diện tích hay hướng di chuyển. Chính vì vậy, để có thể tạo dựng các trang trí bùng binh một cách hiệu quả. Người thực hiện buộc phải có khảo sát chi tiết về thực trạng để tìm ra giải pháp thiết kế tốt nhất. Trong đó, cần chú ý đến thiết kế có tuổi thọ cao, có khả năng vệ sinh hay sửa chữa sau này đơn giản, thuận tiện…

     Một trang trí đảo giao thông chất lượng là công trình không che khuất tầm nhìn, tạo sự thông thoáng nhưng vẫn đủ yếu tố để tạo nên dấu ấn. Ngoài ra, chúng còn cần có vẻ đẹp riêng, ấn tượng không bị trộn lẫn với các trình khác.

Lên phương án xây dựng và lắp đặt cụ thể.

     Sau thiết kế, các đơn vị thực hiện thường sẽ trực tiếp lắp đặt. Tại khu vực bùng binh, trong thời gian lắp đặt cần lưu ý để không đảm bảo cản trở giao thông. Đặc biệt, cần đảm bảo an toàn kỹ thuật cho người lắp đặt cũng như người tham gia giao thông trong và sau khi thi công.

     Trang trí bùng binh đảo giao thông cũng cần tính đến các trạng thái như ban ngày và ban đêm của công trình. Trong đó, ban ngày, thiết kế cần đảm bảo độ nhận diện tốt. Và ban đêm cần cung cấp đủ ánh sáng, để người tham gia giao thông thuận lợi khi di chuyển.

Có phương án vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên

     Là công trình công cộng được lắp đặt tại khu vực ngoài trời, các trang trí nút giao thông này cần có phương án vệ sinh thường xuyên. Do đó, thông thường không cần thiết kế quá phức tạp. Đặc biệt, cũng cần tính đến phương án sửa chữa khi có hư hỏng. Tránh tình trạng hỏng 1 bộ phận hay 1 chi tiết trong trang trí mà phải phá hủy hoàn toàn công trình để làm mới.

Trang trí bùng binh đảo giao thông nên tìm đến đơn vị nào?

     Với rất nhiều yêu cầu về kỹ thuật như trên, rõ ràng việc tạo dựng một trang trí vòng xuyến giao thông hay thác nước nghệ thuật tại bùng binh không đơn giản. Nhà quản lý nên tìm đến những đơn vị uy tín để có thể được hỗ trợ xây dựng tốt nhất.

Trang trí vòng xuyến giao thông.

Trang trí vòng xuyến giao thông.

Trang trí vòng xuyến giao thông.

Trang trí bùng binh đảo giao thông.

Trang trí bùng binh đảo giao thông.

Trang trí bùng binh đảo giao thông.

Trang trí vòng xuyến giao thông.

Trang trí bùng binh đảo giao thông.

Trang trí vòng xuyến giao thông.

Trang trí bùng binh đảo giao thông.

     Bảo Hoàng Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chiếu sáng và trang trí đô thị, công ty đã mang tới hàng trăm công trình trang trí chất lượng, đáp ứng được nhu cầu thực hiện cũng như mong muốn của khách hàng.

Với đội ngũ nhà thiết kế dày dặn kinh nghiệm, hệ thống sản xuất tiên tiến, hiện đại. Bảo Hoàng chắc chắn sẽ khiến khách hàng yêu thích và hài lòng khi lựa chọn trang trí vòng xuyến giao thông tại đây.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nguyễn Huy Tuấn.

ĐT: 0961 229 666.
Email: baohoangadv@gmail.com.

Sẽ có nhân viên tới khảo sát – tư vấn – thiết kế miễn phí cho Quý Khách:

Chúng tôi chuyên:

- Trang trí vòng xuyến giao thông.
- Biển quảng cáo hộp đèn cổng chào.
- Biển quảng cáo pano cổng chào.
- Biển điện tử cổng chào.
- Biển quảng cáo chữ nổi cổng chào.
- Biển quảng cáo đồng ăn mòn.
- Biển quảng cáo inox ăn mòn.
- Biển quảng cáo đèn led cổng chào.
- Biển quảng cáo đèn neon sign.
- Biển quảng cáo theo yêu cầu.
- Biển quảng cáo cửa hàng.
- Biển quảng cáo bar.
- Biển quảng cáo cafe.
- Led chiếu sáng đô thị.
- Thi công cổng chào biển led trang trí đường phố.
- Cắt khắc cnc.
- Thiết kế thi công mặt dựng.
- Nhận tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt biển quảng cáo theo yêu cầu.

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU: TRANG TRÍ VÒNG XUYẾN ĐẢO GIAO THÔNG, HÃY LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI: 0961 229 666.

Chế độ Bảo Hành cho tất cả các hạng mục do Bảo Hoàng làm ra đều được bảo hành tối thiểu 1 năm Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng nhận Thiết kế, thi công và tôn tạo tất các loại biển quảng cáo , biển Led .......đã bị hỏng hoặc có nhu cầu nâng cấp.với hàng ngũ kỹ thuật 24/24 chúng tôi cam kết sửa chữa hệ thống biển quảng cáo trong thời gian nhanh nhất. Tất cả các hệ thống biển Quảng Cáo và các sản phẩm nội thất.....do chúng tôi sản xuất và sửa sang đều được bảo hành từ 1-3 năm... Chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất. Quý khách nhận được sự phục vụ tận tình nhất.... Hãy gọi điện cho chúng tôi khi bạn gặp phải vấn đề rối rắm về biển lăng xê của bạn. Riêng hệ thống biển Công ty do Bảo Hoàng làm đều được bảo hành 1 năm miễn phí. từ năm thứ 2 đến năm thứ 3 chúng tôi sẽ bảo hành với chế độ hậu mãi. Khách hàng chỉ cần chi trả thêm 20% tổng giá trị hợp đồng ban đầu .sẽ được chúng tôi sửa chưa và bảo hành theo đúng chế độ nguyên nguyên liệu do chúng tôi sang sửa đều là mới đạt chuẩn 100% Các lỗi được bảo hành: - lỗi do sử dụng vật liệu kém chất lượng, ( bị cong vênh, bong tróc, ố, bạc màu sản phẩm ) - lỗi do khâu sinh sản ( bung các mối hàn, mối ghép nối, biển lăng xê bị rơi khỏi vị trí treo lắp, Các lỗi không được bảo hành: - mặt biển quảng cao bị biến dạng do tác động của lực bên ngoài ( hỏa hoạn, mưa bão trên cấp 06, thủng, xước, lõm hoặc lồi ra ) - biên bị hỏng do thay đổi vị trí treo lắp Khi có sự cố về biển quảng cáo quý khách hàng hãy liên quan theo số hotline của công ty, công ty Bảo Hoàng sẽ cử thợ thi công xuống khắc phục cho quý khách hàng trong vòng 24h.

BẢO HOÀNG

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng