Làm biển đồng

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:

Làm Biển Đồng.

Chúng tôi chuyên:

- Biển quảng cáo inox.
- Biển quảng cáo đồng.
- Biển inox.
- Biển đồng ăn mòn.
- Biển quảng cáo inox ăn mòn.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 LÀM BIỂN ĐỒNG.

     Làm biển đồng một trong những sản phẩm biển bảng quan trọng và cần thiết nhất đối với tất cả các công ty chính là Biển công ty bằng đồng để mô tả thông tin về công ty hoặc các phòng ban trực thuộc. Làm biển đồng ăn mòn tại quảng cáo Bảo Hoàng chính là một trong những dịch vụ hàng đầu của quảng cáo Bảo Hoàng, dịch vụ làm biển bảng quảng cáo tại Hà Nội.Biển chức danh, Biển Đồng , là loại biển tên, thể hiện chức vụ, vị trí, chức sắc địa vị của mỗi các nhân, tổ chức danh nghiệp… Trong mỗi công ty hoặc cơ quan thường có nhiều phòng ban, nhiều bộ phận, nhiều vị trí, chức danh khác nhau. Biển chức danh, Biển Đồng ra đời phục vụ yêu cầu và mục đích sử dụng đó.

Làm biển đồng.

Làm biển đồng.

Làm biển đồng.

Làm biển đồng.

Làm biển đồng.

Làm biển đồng.

Làm biển đồng.

Làm biển đồng.

    Biển chức danh, Biển Đồng chính là sản phẩm tối ưu, ra đời nhằm phân biệt các bộ phận, chức vị đó. Sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu quá trình sản xuất ra những chiếc Biển chức danh để bàn đẹp và sang trọng ấy nhé.

Làm biển đồng.

     Biển chức danh để bàn, hay còn gọi là biển tên để bàn, là sản phẩm biển ghi danh có tác dụng nâng tầm và khẳng địnhg giá trị của từng chức danh. Bảo Hoàng là đơn vị số 1 về sản xuất Biển chức danh để bàn. Chúng tôi sản xuất và cung cấp ra thị trường những mẫu biển chức danh đẹp nhất, sang trọng nhất.

Làm biển đồng.

Làm biển đồng.

Làm biển đồng.

Làm biển đồng.

Làm biển đồng.

     Qúy khách hàng đến với công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng sẽ được chúng tôi tư vấn về chất liệu giá cả và quy cách sản phẩn biển chức danh để bàn một cách nhanh chóng nhất. Công ty chúng tôi có hàng triệu mẫu mã biển chức danh để bàn đẹp và sang trọng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi sử dụng sản phẩm của Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng.

Mẫu sản phẩm biển chức danh để bàn đẹp sang trọng!

MẪU BIỂN CHỨC DANH MICA CÔNG AN.

Làm biển chức danh cho viện kiểm soát nhân dân tối cao:

Biển chức danh mica đế 2cm, mặt mica 5ly ghép đôi.

MẪU BIỂN CHỨC DANH CÔNG AN ĐẾ GỖ MẶT TAM GIÁC.

MẪU BIỂN CHỨC DANH ĐẾ GỖ TAM GIÁC.

     Biển chức danh, thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và cũng có nhiều hình thức, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng đối tượng sử dụng, yêu cầu về tính thẩm mỹ hay giá cả. Những chất liệu hay được sử dụng nhất để làm biển chức danh là mica, đồng, inox, formex thậm chí là kính dày. Sở dĩ gọi là biển chức danh để bàn vì biển chức danh thường được dùng với một ví trí, một người nhất định và vị trí đặt biển thường là trên bàn làm việc của người đó. Biển chức danh để bàn thường ghi “Giám đốc Nguyễn Huy Tuấn” hoặc “Trưởng phòng Kinh doanh Đào Bá Oanh”… Còn biển phòng ban thường được gắn trước cửa một phòng chức năng nào đó của công ty, cơ quan và thường có những nội dung như “Phòng Giám đốc”, “Phòng Kinh doanh”…

Một vài mẫu biển chức danh do Bảo Hoàng Sản xuất.

Biển chức danh để bàn mặt đồng, đế gỗ tam cấp.

1) BIỂN CHỨC DANH BẰNG ĐỒNG TAM CẤP.

     Đây là loại Biển chức danh được ăn mòn điện phân phủ lớp sơn 2K bảo vệ. Gắn trên đế gỗ tam cấp sang trọng và đẳng cấp.Qúy khách đặt số lượng nhiều sẽ được giảm giá!

Biển chức danh để bàn mặt đồng, đế gỗ tam cấp.

Biển Đồng.

Biển Đồng.

     Biển chức danh nhà chùa, bien chuc danh nha chua, biển chức danh trong chùa.

2) BIỂN CHỨC DANH MICA ĐẾ 2CM.

     Biển chức danh để bàn mica 2cm, được làm bằng chất liệu mica trong đài loan, đế mica 2cm mài vát cạnh, mặt biển sử dụng mica trong 3ly, 5ly uốn gập cong hoặc làm cắt song song, xẻ rảnh hàn keo chuyên dụng: Áp dụng nhiều cho sản xuất biển chức danh mica quân đội, biển chức danh quân đội, biển chức danh mica công an, biển chức danh ngành công an…

Biển Đồng.

Kích thước biển chức danh chuyên dùng:

1/ KT: 10cm x 20cm

2/ KT: 12cm x 24cm

     Làm biển chức danh bằng mica là sự lựa chọn số 1 của nhiều đơn vị hiện nay , đặc biệt là các đơn vị thuộc khối quân sự, công an, doanh nghiệp sản xuất. Chính vì vậy chúng tôi luôn có sẵn những dòng biển chức danh bằng mica đẹp, sang trọng đáp ứng ngay tức thì nhu cầu của tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

     Qúy khách lấy số lượng càng nhiều sẽ càng được giá tốt nhất, ưu tiên khách hàng gọi điện trực tiếp để đặt hàng giảm 10%/ sp.

    SẢN PHẨM GIÀNH CHO CƠ QUAN QUÂN ĐỘI, BIỂN CHỨC DANH MICA QUÂN ĐỘI, CÁC ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP.

* Là sản phẩm làm bằng mica Đài Loan.

* Kích thước đế 17 x 5.5 (cm), mica dày 2cm được mài vát 2 bên mặt 
– Kích thước mặt 15 x 8.5 (cm) được gập đôi để cho giấy vào khe giữa 2 tấm mica.

* Được gia công CNC vài vát, đánh bóng bằng máy cho sản phẩm góc cạnh sắc nét, Bóng đẹp như pha lê.

*** Nội dung in bằng decal hoặc giấy ảnh , quý khách có thể thay đổi nội dung linh hoạt, thường được sử dụng trong quân đội và công an.

– Số lượng nhiều hơn sẽ được giảm giá.

Biển Đồng.

Biển chức danh mica đế 2cm.

3/ BIỂN CHỨC DANH ĐẾ GỖ MẶT MICA .

     SẢN PHẨM GIÀNH CHO CÁC CƠ QUAN ĐOÀN THỂ, BAN NGÀNH, CÔNG TY…

     Đây là dòng sản phẩm biển chức danh để bàn được sử dụng nhiều nhất trong các cơ quan, doanh nghiệp, công ty bởi độ nó đạt độ thẩm mỹ cao và giá thành cũng bình dân.

Kích thước tiêu chuẩn:

  1. Mặt dáy biển bằng gỗ tam cấp : 26cm x 8.5cm.
  2.  Mặt biển mica sử dụng 2 tấm mica trong 3ly ốp vào nhau có rảnh đặt nội dung: 24 cm x 12cm.

Qúy khách hàng lấy càng nhiều giá càng rẻ. Để có giá tốt nhất quý khách hàng vui lòng gọi điện ( Mr Tuấn - 0961 229 666 ).

4) BIỂN CHỨC DANH BẰNG ĐỒNG 2ly.

     Đây là loại Biển chức danh được ăn mòn điện phân phủ lớp sơn 2K bảo vệ. Gắn trên đế gỗ tam cấp sang trọng và đẳng cấp.

     Dòng sản phẩm thể hiện sự quý phái và đặc biệt tạo cho người đối diện cảm giác kính phục, dòng sản phẩm biển chức danh tam cấp xứng tầm chức danh!

Biển Đồng.

 Qúy khách đặt số lượng nhiều sẽ được giảm giá!

» Khi nào thì bạn cần làm biển chức danh?

     Bạn cần làm biển chức danh để bàn khi có một nhân viên mới ngồi vào một trí cũ, chức danh vẫn vậy nhưng tên thì khác. Cũng có thể công ty bạn có một vị trí mới và cần một chức danh mới. Tất nhiên, khi công ty bạn mới thành lập hoặc công ty bạn thành lập những phòng ban mới thì đương nhiên bạn cũng cần làm những biển chức danh mới.

» Tại sao công ty bạn nên làm biển chức danh tại BẢO HOÀNG ?

     Bởi vì bạn là những người bận bịu còn chúng tôi cung cấp cho bạn sự tiện lợi cùng với đó là những cam kết về chất lượng và giá cả. Mẫu mã cũng là vấn đề bạn cần lưu tâm nhưng khi đến với Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng, bạn sẽ được tư vấn một loại biển chức danh để bàn hợp lý nhất. Chúng tôi luôn lấy suy nghĩ của khách hàng làm trung tâm và đó là lý do để bạn tin rằng bạn sẽ nhận được một dịch vụ hoàn hảo khi gọi đến cho chúng tôi. Bạn thấy đấy, tất cả những gì bạn cần làm là một cuộc gọi, phần việc còn lại sẽ là của chúng tôi Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng.

5.BIỂN CHỨC DANH, BIỂN ĐỒNG ĐẾ GỖ TAM GIÁC.

– Là biển chức danh mặt đồng đế gỗ hình tam giác để bàn. 
– Biển chức danh đồng đế gỗ được làm theo công nghệ ăn mòn điện phân, sản phẩm có độ nét cao, chính xác từng chi tiết nhỏ nhất, sản phẩm được bảo vệ bằng lớp sơn 2K hấp nhiệt, có độ bền sử dụng lâu dài và sáng đẹp như vàng 24K.

Biển Đồng.

Số lượng nhiều sẽ được giảm giá !

 6)BIỂN MICA ĐỂ BÀN CẮT DÁN DECAL.

     – Chất liệu mica Đài Loan dày 2mm gấp nhiệt tạo hình tam giác, nội dung cắt chữ Decal dán vào bề mặt của mica.

 Mẫu biển chức danh để bàn độc đáo lạ mắt mang đầy chất quý phái!

Mẫu biển chức danh để bàn bằng inox, biển để bàn bằng inox.

Biển Đồng.

      Biển chức danh để bàn, là dòng sản phẩm chính tạo lên thương hiệu Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng, chính vì vậy chúng tôi cam kết đem lại những giá trị lớn nhất cho khách hàng của mình, Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc !

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nguyễn Huy Tuấn.

ĐT & Zalo: 0961.229.666.
Email: baohoangadv@gmail.com.

Sẽ có nhân viên tới khảo sát – tư vấn – thiết kế miễn phí cho Quý Khách:

Chúng tôi chuyên:

- Biển quảng cáo inox.
- Biển inox.
- Biển điện tử inox.
- Biển quảng cáo Chữ nổi inox.
- Biển quảng cáo đồng ăn mòn.
- Biển quảng cáo inox ăn mòn.
- Biển đồng.
- Biển quảng cáo theo yêu cầu.

Chế độ Bảo Hành cho tất cả các hạng mục do Bảo Hoàng làm ra đều được bảo hành tối thiểu 1 năm Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng nhận Thiết kế, thi công và tôn tạo tất các loại biển quảng cáo , biển Led .......đã bị hỏng hoặc có nhu cầu nâng cấp.với hàng ngũ kỹ thuật 24/24 chúng tôi cam kết sửa chữa hệ thống biển quảng cáo trong thời gian nhanh nhất. Tất cả các hệ thống biển Quảng Cáo và các sản phẩm nội thất.....do chúng tôi sản xuất và sửa sang đều được bảo hành từ 1-3 năm... Chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất. Quý khách nhận được sự phục vụ tận tình nhất.... Hãy gọi điện cho chúng tôi khi bạn gặp phải vấn đề rối rắm về biển lăng xê của bạn. Riêng hệ thống biển Công ty do Bảo Hoàng làm đều được bảo hành 1 năm miễn phí. từ năm thứ 2 đến năm thứ 3 chúng tôi sẽ bảo hành với chế độ hậu mãi. Khách hàng chỉ cần chi trả thêm 20% tổng giá trị hợp đồng ban đầu .sẽ được chúng tôi sửa chưa và bảo hành theo đúng chế độ nguyên nguyên liệu do chúng tôi sang sửa đều là mới đạt chuẩn 100% Các lỗi được bảo hành: - lỗi do sử dụng vật liệu kém chất lượng, ( bị cong vênh, bong tróc, ố, bạc màu sản phẩm ) - lỗi do khâu sinh sản ( bung các mối hàn, mối ghép nối, biển lăng xê bị rơi khỏi vị trí treo lắp, Các lỗi không được bảo hành: - mặt biển quảng cao bị biến dạng do tác động của lực bên ngoài ( hỏa hoạn, mưa bão trên cấp 06, thủng, xước, lõm hoặc lồi ra ) - biên bị hỏng do thay đổi vị trí treo lắp Khi có sự cố về biển quảng cáo quý khách hàng hãy liên quan theo số hotline của công ty, công ty Bảo Hoàng sẽ cử thợ thi công xuống khắc phục cho quý khách hàng trong vòng 24h.

BẢO HOÀNG

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng