làm Biển Chức Danh

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:

Biển Chức Danh.

Chúng tôi chuyên:

- Biển Chức danh để bàn.
- Biển tên để bàn.
- Biển mica.
- Biển chức danh.
- Biển quảng cáo Chữ nổi.
- Biển quảng cáo đồng ăn mòn.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 LÀM BIỂN CHỨC DANH.

     Biển chức danh, làm biển chức danh, biển chức danh để bàn, là loại biển tên, thể hiện chức vụ, vị trí, chức sắc địa vị của mỗi các nhân, tổ chức danh nghiệp… Trong mỗi công ty hoặc cơ quan thường có nhiều phòng ban, nhiều bộ phận, nhiều vị trí, chức danh khác nhau. Biển chức danh ra đời phục vụ yêu cầu và mục đích sử dụng đó.

Qúy khách đặt số lượng nhiều sẽ được giảm giá!

» Khi nào thì bạn cần làm biển chức danh?

     Bạn cần làm biển chức danh để bàn khi có một nhân viên mới ngồi vào một trí cũ, chức danh vẫn vậy nhưng tên thì khác. Cũng có thể công ty bạn có một vị trí mới và cần một chức danh mới. Tất nhiên, khi công ty bạn mới thành lập hoặc công ty bạn thành lập những phòng ban mới thì đương nhiên bạn cũng cần làm những biển chức danh mới.

» Tại sao công ty bạn nên làm biển chức danh tại BẢO HOÀNG?

      Bởi vì bạn là những người bận bịu còn chúng tôi cung cấp cho bạn sự tiện lợi cùng với đó là những cam kết về chất lượng và giá cả. Mẫu mã cũng là vấn đề bạn cần lưu tâm nhưng khi đến với Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng, bạn sẽ được tư vấn một loại biển chức danh để bàn hợp lý nhất. Chúng tôi luôn lấy suy nghĩ của khách hàng làm trung tâm và đó là lý do để bạn tin rằng bạn sẽ nhận được một dịch vụ hoàn hảo khi gọi đến cho chúng tôi. Bạn thấy đấy, tất cả những gì bạn cần làm là một cuộc gọi, phần việc còn lại sẽ là của chúng tôi Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng. 

Làm biển chức danh.

Làm biển chức danh.

Làm biển chức danh.

Làm biển chức danh.

Làm biển chức danh.

Làm biển chức danh.

Làm biển chức danh.

Làm biển chức danh.

Làm biển chức danh.

   Biển chức danh, biển để bàn, biển chức danh để bàn chính là sản phẩm tối ưu, ra đời nhằm phân biệt các bộ phận, chức vị đó. Sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu quá trình sản xuất ra những chiếc Biển chức danh để bàn đẹp và sang trọng ấy nhé.

Biển Chức Danh.

   Biển chức danh để bàn, hay còn gọi là biển tên để bàn, là sản phẩm biển ghi danh có tác dụng nâng tầm và khẳng địnhg giá trị của từng chức danh. Bảo Hoàng là đơn vị số 1 về sản xuất Biển chức danh để bàn. Chúng tôi sản xuất và cung cấp ra thị trường những mẫu Biển chức danh đẹp nhất, sang trọng nhất.

Biển Chức Danh.

Biển Chức Danh.

Biển Chức Danh.

Biển Chức Danh.

Biển Chức Danh.

Biển Chức Danh.

Biển Chức Danh.

Biển Chức Danh.

Biển Chức Danh.

     Qúy khách hàng đến với công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng sẽ được chúng tôi tư vấn về chất liệu giá cả và quy cách sản phẩn biển chức danh để bàn một cách nhanh chóng nhất. Công ty chúng tôi có hàng triệu mẫu mã biển chức danh để bàn đẹp và sang trọng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi sử dụng sản phẩm của Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng.

Mẫu sản phẩm biển chức danh để bàn đẹp sang trọng!

1) BIỂN CHỨC DANH BẰNG ĐỒNG TAM CẤP

     Đây là loại Biển chức danh được ăn mòn điện phân phủ lớp sơn 2K bảo vệ. Gắn trên đế gỗ tam cấp sang trọng và đẳng cấp.Qúy khách đặt số lượng nhiều sẽ được giảm giá !

Biển chức danh để bàn mặt đồng, đế gỗ tam cấp

Biển Chức Danh.

Biển Chức Danh​​​​​​​.

Biển chức danh nhà chùa, bien chuc danh nha chua, biển chức danh trong chùa.

2) BIỂN CHỨC DANH MICA ĐẾ 2CM.

     Biển chức danh để bàn mica 2cm, được làm bằng chất liệu mica trong đài loan, đế mica 2cm mài vát cạnh, mặt biển sử dụng mica trong 3ly, 5ly uốn gập cong hoặc làm cắt song song, xẻ rảnh hàn keo chuyên dụng: Áp dụng nhiều cho sản xuất biển chức danh mica quân đội, biển chức danh quân đội, biển chức danh mica công an, biển chức danh ngành công an…

Biển Chức Danh​​​​​​​.

Kích thước biển chức danh chuyên dùng:

1/ KT: 10cm x 20cm.

2/ KT: 12cm x 24cm.

     Làm biển chức danh bằng mica là sự lựa chọn số 1 của nhiều đơn vị hiện nay , đặc biệt là các đơn vị thuộc khối quân sự, công an, doanh nghiệp sản xuất. Chính vì vậy chúng tôi luôn có sẵn những dòng biển chức danh bằng mica đẹp, sang trọng đáp ứng ngay tức thì nhu cầu của tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

     Qúy khách lấy số lượng càng nhiều sẽ càng được giá tốt nhất, ưu tiên khách hàng gọi điện trực tiếp để đặt hàng giảm 10%/ sp.

     SẢN PHẨM GIÀNH CHO CƠ QUAN QUÂN ĐỘI, BIỂN CHỨC DANH MICA QUÂN ĐỘI, CÁC ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP.

* Là sản phẩm làm bằng mica Đài Loan.

* Kích thước đế 17 x 5.5 (cm), mica dày 2cm được mài vát 2 bên mặt 
– Kích thước mặt 15 x 8.5 (cm) được gập đôi để cho giấy vào khe giữa 2 tấm mica.

* Được gia công CNC vài vát, đánh bóng bằng máy cho sản phẩm góc cạnh sắc nét, Bóng đẹp như pha lê.

*** Nội dung in bằng decal hoặc giấy ảnh , quý khách có thể thay đổi nội dung linh hoạt, thường được sử dụng trong quân đội và công an.

– Số lượng nhiều hơn sẽ được giảm giá.

Biển chức danh mica đế 2cm.

3/ BIỂN CHỨC DANH ĐẾ GỖ MẶT MICA .

SẢN PHẨM GIÀNH CHO CÁC CƠ QUAN ĐOÀN THỂ, BAN NGÀNH, CÔNG TY…

     Đây là dòng sản phẩm biển chức danh để bàn được sử dụng nhiều nhất trong các cơ quan, doanh nghiệp, công ty bởi độ nó đạt độ thẩm mỹ cao và giá thành cũng bình dân.

Kích thước tiêu chuẩn:

  1. Mặt dáy biển bằng gỗ tam cấp : 26cm x 8.5cm.
  2.  Mặt biển mica sử dụng 2 tấm mica trong 3ly ốp vào nhau có rảnh đặt nội dung: 24 cm x 12cm.

Qúy khách hàng lấy càng nhiều giá càng rẻ. Để có giá tốt nhất quý khách hàng vui lòng gọi điện ( Mr Tuấn - 0961 229 666 ).

4) BIỂN CHỨC DANH BẰNG ĐỒNG 2ly.

     Đây là loại Biển chức danh được ăn mòn điện phân phủ lớp sơn 2K bảo vệ. Gắn trên đế gỗ tam cấp sang trọng và đẳng cấp.

     Dòng sản phẩm thể hiện sự quý phái và đặc biệt tạo cho người đối diện cảm giác kính phục, dòng sản phẩm biển chức danh tam cấp xứng tầm chức danh!

Biển Chức Danh​​​​​​​.

5.BIỂN CHỨC DANH ĐỒNG ĐẾ GỖ TAM GIÁC.

– Là biển chức danh mặt đồng đế gỗ hình tam giác để bàn. 
– Biển chức danh đồng đế gỗ được làm theo công nghệ ăn mòn điện phân, sản phẩm có độ nét cao, chính xác từng chi tiết nhỏ nhất, sản phẩm được bảo vệ bằng lớp sơn 2K hấp nhiệt, có độ bền sử dụng lâu dài và sáng đẹp như vàng 24K.

Số lượng nhiều sẽ được giảm giá!

6)BIỂN MICA ĐỂ BÀN CẮT DÁN DECAL.

– Chất liệu mica Đài Loan dày 2mm gấp nhiệt tạo hình tam giác, nội dung cắt chữ Decal dán vào bề mặt của mica.

Mẫu biển chức danh để bàn độc đáo lạ mắt mang đầy chất quý phái!

Mẫu biển chức danh để bàn bằng inox, biển để bàn bằng inox.

Biển Chức Danh​​​​​​​.

      Biển chức danh để bàn có mức giá phụ thuộc vào mẫu mã, chất liệu và cả số lượng nữa. Hãy gọi cho chúng tôi và cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn. Điều mà bạn không ngờ là sẽ nhận được một mức giá ngoài mong đợi và vượt qua mọi sự hình dung của bạn. Tại sao khách hàng chọn Quảng Cáo Bảo Hoàng là địa chỉ uy tín nhất về sản xuất biển chức danh? Biển chức danh là sản phẩm biển hiệu để bàn, hoặc sản phẩm làm quà tặng cao cấp cho đối tác, bạn hàng, xếp, giám đốc… đến với Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng, là quý khách hàng đã tìm đúng địa chỉ uy tín số 1 về sản xuất biển chức danh để bàn, chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trên 15 năm trong nghề sản xuất biển chức danh, kết hợp với dàn máy móc hiện đại Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng cam kết mang lại những dòng sản phẩm biển chức danh hoàn hảo nhất, mỹ thuật nhất giành cho khách hàng của mình. Biển chức danh để bàn, là dòng sản phẩm chính tạo lên thương hiệu Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng, chính vì vậy chúng tôi cam kết đem lại những giá trị lớn nhất cho khách hàng của mình, Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc !

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nguyễn Huy Tuấn.

ĐT & Zalo: 0961.229.666.
Email: baohoangadv@gmail.com.

Sẽ có nhân viên tới khảo sát – tư vấn – thiết kế miễn phí cho Quý Khách:

Chúng tôi chuyên:

- Biển chức danh.
- Biển mica chức danh.
- Biển để bàn chức danh.
- Biển tên chức danh.
- Biển quảng cáo chức danh Chữ nổi.
- Biển quảng cáo đồng chức danh ăn mòn.
- Biển quảng cáo inox chức danh ăn mòn.

Chế độ Bảo Hành cho tất cả các hạng mục do Bảo Hoàng làm ra đều được bảo hành tối thiểu 1 năm Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng nhận Thiết kế, thi công và tôn tạo tất các loại biển quảng cáo , biển Led .......đã bị hỏng hoặc có nhu cầu nâng cấp.với hàng ngũ kỹ thuật 24/24 chúng tôi cam kết sửa chữa hệ thống biển quảng cáo trong thời gian nhanh nhất. Tất cả các hệ thống biển Quảng Cáo và các sản phẩm nội thất.....do chúng tôi sản xuất và sửa sang đều được bảo hành từ 1-3 năm... Chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất. Quý khách nhận được sự phục vụ tận tình nhất.... Hãy gọi điện cho chúng tôi khi bạn gặp phải vấn đề rối rắm về biển lăng xê của bạn. Riêng hệ thống biển Công ty do Bảo Hoàng làm đều được bảo hành 1 năm miễn phí. từ năm thứ 2 đến năm thứ 3 chúng tôi sẽ bảo hành với chế độ hậu mãi. Khách hàng chỉ cần chi trả thêm 20% tổng giá trị hợp đồng ban đầu .sẽ được chúng tôi sửa chưa và bảo hành theo đúng chế độ nguyên nguyên liệu do chúng tôi sang sửa đều là mới đạt chuẩn 100% Các lỗi được bảo hành: - lỗi do sử dụng vật liệu kém chất lượng, ( bị cong vênh, bong tróc, ố, bạc màu sản phẩm ) - lỗi do khâu sinh sản ( bung các mối hàn, mối ghép nối, biển lăng xê bị rơi khỏi vị trí treo lắp, Các lỗi không được bảo hành: - mặt biển quảng cao bị biến dạng do tác động của lực bên ngoài ( hỏa hoạn, mưa bão trên cấp 06, thủng, xước, lõm hoặc lồi ra ) - biên bị hỏng do thay đổi vị trí treo lắp Khi có sự cố về biển quảng cáo quý khách hàng hãy liên quan theo số hotline của công ty, công ty Bảo Hoàng sẽ cử thợ thi công xuống khắc phục cho quý khách hàng trong vòng 24h.

BẢO HOÀNG

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng