Chính sách

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

           Bạn đang phải chi tiêu rất nhiều kinh phí cho việc hoàn thiện cửa hàng. Chúng tôi rất hiểu điều đó nên chúng tôi luôn có mức giá phù hợp với kinh phí của bạn. Đảm bảo giá cả cạnh tranh, sản phẩm bền đẹp. 

    Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được thiết kế bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp MDF nhập khẩu, kính chịu lực. Các loại sơn màu và mica với chất lượng cao và được gia công bằng máy CNC hiện đại sẽ đảm bảo cho sản phẩm luôn bền đẹp theo đúng yêu cầu. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành từ 1-3 năm trở lên.   

    Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật dày rặn kinh nghiệm và làm việc trung thực, nhiệt tình, Trang thiết bị máy móc hiện đại hiệu quả cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chúng tôi có thế mạnh về sản xuất và thi công và khẳng định chất lượng sản phẩm. 

   Ý tưởng của bạn + Ý tưởng Chúng tôi = Cửa hàng đẹp!  Hãy để Chúng tôi mang đến phong cách ấn tượng - sang trọng cho căn hộ,cửa hàng hay quán bar của bạn. 

 Chúng tôi Chuyên:

+ Thiết kế lắp đặt nội ngoại thất Karaoke, showroom trưng bầy, cửa hàng, salon tóc, quầy bar-cafe, quán karaoke,tổ chức sự kiện, triển lãm, tiểu cảnh sân vườn.....

+Thiết kế thi công tranh ảnh quảng cáo, ốp nhôm mặt tiền, cắt chữ mica, nhôm alu, đồng,inox... bằng máy CNC hiện đại

+ Ốp gỗ mỹ thuật: sàn, trần, tường shop thời trang,.....

+Thiết kế và Thi công thạch cao, giấy dán tường bàn ghế vách ngăn văn phòng, .....

- Hãy gọi đến  Mr Tuấn (0961.229.666) để thấy sự thân thiện và phong cách chuyên nghiệp.Chúng tôi thi công trọn gói với giá thành cạnh tranh và chất lượng thi công tốt, để không phụ lòng tin của quý khách.

Liên hệ: 
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG

Nguyễn Huy Tuấn

ĐT:  0961.229.666
Email: baohoangadv@gmail.com.

BẢO HOÀNG

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng